3 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM KANNA COSMETICS

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM KANNA COSMETICS

Nếu bạn đang muốn kinh doanh mỹ phẩm và muốn có cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng thì điều đầu tiên mà bạn cần cân nhắc là gì? Tôi đoán là tìm một nơi sản xuất, gia công mỹ phẩm thật chất lượng uy tín đúng không? Vậy bạn đã tìm được một xưởng gia công mỹ phẩm nào ưng ý hay chưa? Nếu chưa thì có thể tìm hiểu về nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics với bài viết dưới đây nhé! Để xem 5 lý do này có đủ để thuyết phục bạn lựa chọn Kanna làm nơi sản xuất “đứa con tinh thần” của mình hay không?

1. Tổng quan về nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics

Kanna cosmetics là công ty sản xuất mỹ phẩm với tuổi nghề 6 năm, trong thời gian đó, Kanna đã được tin tưởng bởi nhiều thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cả trong nước và ngoài nước như: DKSH, haldin, Salvona,…

Vậy nhờ đâu mà Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna cosmetics lại được nhiều đối tác tin tưởng như vậy,hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

2. Quy trình sản xuất mỹ phẩm 

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Kanna hoạt động theo nguyên tắc nhanh chóng-tiện lợi và hợp lý với các bước rõ ràng 

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Trước khi thực hiện thi công sản xuất sản phẩm, nhân viên của Kanna Cosmetics sẽ trực tiếp lắng nghe yêu cầu, mong muốn của khách hàng  

– Bước 2: Gửi mẫu và tư vấn

Sau đó, Kanna sẽ gửi mẫu theo đúng yêu cầu của khách hàng, tư vấn về bao bì, giá thành, pháp lý,… sản phẩm.

– Bước 3: Đơn hàng và tạm ứng 

Ký kết hợp đồng theo đã thỏa thuận và ứng trước một phần giá của đơn hàng 

– Bước 4: Sản xuất sản phẩm 

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm theo như đã ký kết để đảm bảo đúng tiến độ. 

– Bước 5: Thanh toán và giao hàng

Sau khi nhận đầy đủ khoản thanh toán Kanna Cosmetics sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu đảm bảo đúng số lượng và thời hạn. 

– Bước 6: Tư vấn sau bán hàng

Chuyên viên tư vấn của Kanna cosmetics vẫn sẽ tiếp tục liên hệ và hỗ trợ để đảm bảo khách hàng trải nghiệm tốt nhất dịch vụ của chúng tôi.  

Quy trình rõ ràng chính là một yếu tố quan trọng để có được những sản phẩm và quy trình sản xuất mỹ phẩm chất lượng.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM
NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM

3. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín được chứng nhận bởi SGS  

SGS một trong những tổ chức uy tín nhất thế giới cấp giấy chứng nhận cGMP –  ASEAN  và ISO 22716, đây là những chứng nhận tiêu chuẩn cao nhất của các nhà máy sản xuất mỹ phẩm trên thế giới. Để đạt được những điều này xưởng gia công mỹ phẩm của chúng tôi đã rất nỗ lực trong việc nâng cấp kỹ thuật, công nghệ trong sản xuất để đảm bảo chất lượng sản xuất tốt nhất. Phòng nghiên cứu được trang bị những công nghệ mới nhất như hệ thống quang phổ hấp thụ nguyên tử, hệ thống sát khử lỏng nâng cao, hệ thống phòng kiểm nghiệm vi sinh đạt tiêu chuẩn sinh học cho phép kiểm soát và nghiên cứu sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Ngoài ra xưởng sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics cũng đảm bảo về quy trình sản xuất khép kín, luôn được theo dõi và điều chỉnh, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm làm ra.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM
NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM

4. Đội ngũ nghiên cứu đầy kinh nghiệm

Xưởng gia công mỹ phẩm Kanna Cosmetics tự hào là nơi hội tụ nhiều thạc sĩ, dược sĩ tiến sĩ với kỹ năng chuyên môn cao và kinh nghiệm. Vì là xuất phát từ ngành dược, ngành y nên chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu,đảm bảo sức khỏe, an toàn và lợi ích cho người tiêu dùng. 

Ngoài những lý do trên thì chúng tôi còn có thể sản xuất, gia công mỹ phẩm với đa dạng sản phẩm như: chăm sóc da mặt, chăm sóc da body, chăm sóc tóc,..

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0976 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999