Gia công mỹ phẩm Toner trọn gói tại Kanna Cosmetics

Gia công mỹ phẩm Toner trọn gói tại Kanna Cosmetics

Toner là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với các chị em trong quy trình chăm sóc da cũng như khi trang điểm, chính vì thế mà dòng sản phẩm này trở nên rất phổ biến trong thị trường mỹ phẩm. Nhu cầu về nguồn cung ứng các sản phẩm toner cũng dần được mở rộng, đối với các công ty đang kinh doanh về các lĩnh vực mỹ phẩm, thì toner chính là một trong những sản phẩm hàng đầu giúp tạo nên nguồn kinh doanh lớn nhỏ cho quý doanh nghiệp. Và nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một nơi gia công mỹ phẩm Toner trọn gói, chất lượng và uy tín thì Kanna Cosmetics chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Gia công mỹ phẩm Toner
Gia công mỹ phẩm Toner

Vì sao lại lựa chọn gia công mỹ phẩm Toner trọn gói tại Kanna Cosmetics

  • Nguồn nguyên vật liệu sử dụng: ưu tiên thành phần tự nhiên, lành tính, nhập khẩu từ châu âu với độ tinh khiết cao, đã trải qua kiểm nghiệm.
  • Cơ sở vật chất – trang thiết bị: nhà xưởng đạt tiêu chuẩn cGMP để thực hiện gia công các sản phẩm bằng công nghệ mới nhất, tạo ra dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên: được đào tạo bài bản, là những chuyên gia có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm vững trong lĩnh vực mỹ phẩm.
  • Tư vấn – chăm sóc khách hàng: hiểu được nhu cầu của khách hàng, nắm bắt tâm lý và đưa ra giải pháp thích hợp nhất. Đồng thời hỗ trợ và hướng dẫn các công thức sản phẩm theo ý kiến của quý doanh nghiệp đòi hỏi.
  • Chương trình khuyến mãi, hậu mãi: có hỗ trợ chi phí cho khách hàng, kèm theo một số dịch vụ hậu mãi khác (chi phí thỏa thuận)
Gia công mỹ phẩm Toner
Gia công mỹ phẩm Toner

Các loại mỹ phẩm Toner được gia công tại Kanna Cosmetics

  • Toner làm sạch da
  • Toner chứa AHA, BHA, PHA để tẩy da chết nhẹ
  • Toner cấp ẩm và phục hồi
  • Toner cân bằng độ pH
  • Toner hỗ trợ chống lão hóa

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Kanna Cosmetics hoàn toàn tự tin để cam kết với khách hàng về dịch vụ gia công mỹ phẩm Toner trọn gói theo yêu cầu, giá tốt và thời gian nhanh chóng.

Gia công mỹ phẩm Toner
Gia công mỹ phẩm Toner

Gia công mỹ phẩm Toner trọn gói tại Kanna Cosmetics

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Website: www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999