Đơn vị sản xuất kem chống nắng độc quyền hàng đầu

Đơn vị sản xuất kem chống nắng độc quyền hàng đầu

Tổng quan về thị trường

1. Thị trường tiêu thụ kem chống nắng đang cực sôi nổi – Lựa chọn đơn vị sản xuất kem chống nắng độc quyền hàng đầu

Trong những năm gần đây, thị trường kem chống nắng đang trở thành một trong những thị trường sôi động nhất trong ngành mỹ phẩm. Với tình trạng ô nhiễm môi trường và tia cực tím ngày càng trở nên nguy hiểm hơn. Việc sử dụng kem chống nắng đã trở thành một thói quen cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ có phái nữ mà ngay cả trẻ em, người già hoặc thậm chí là các phái mày râu. Cũng đều trang bị các kiến thức cần thiết cho việc sử dụng kem chống nắng. Chính vì vậy mà kem chống nắng dường như đã trở thành một dòng mỹ phẩm phổ thông đối với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Đơn vị sản xuất kem chống nắng độc quyền

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng kem chống nắng ngày càng tăng. Nhiều doanh nghiệp đã và đang ra sức tìm kiếm các đơn vị sản xuất kem chống nắng độc quyền hàng đầu. Để phát triển doanh nghiệp. Việc lựa chọn đơn vị sản xuất kem chống nắng đáng tin cậy. Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình sản xuất. Trong số các đơn vị sản xuất kem chống nắng độc quyền hàng đầu. Kanna Cosmetics là một đối tác đáng tin cậy mà doanh nghiệp nên cân nhắc hợp tác.

Đơn vị sản xuất kem chống nắng độc quyền

2. Kanna Cosmetics đơn vị sản xuất kem chống nắng độc quyền hàng đầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Kanna Cosmetics đã được khẳng định là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Kanna Cosmetics cam kết sản xuất kem chống nắng đạt chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hơn nữa, Kanna Cosmetics cũng cung cấp dịch vụ thiết kế sản phẩm và đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian trong quá trình sản xuất.

Đơn vị sản xuất kem chống nắng độc quyền

Điểm mạnh của Kanna Cosmetics là quy trình sản xuất được thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến. Từ việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kiểm định chất lượng đến sản xuất và đóng gói sản phẩm. Kanna Cosmetics sử dụng các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Kanna Cosmetics luôn đưa ra các giải pháp độc đáo, sáng tạo để tạo sự khác biệt cho sản phẩm của khách hàng, giúp sản phẩm nổi bật trên thị trường. Chính vì vậy doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng và lựa chọn hợp tác lâu dài cùng với Kanna Cosmetics.

Đơn vị sản xuất kem chống nắng độc quyền hàng đầu

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999