Dich vụ gia công sữa rửa mặt độc quyền

Dich vụ gia công sữa rửa mặt độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao lại cần đến một dịch vụ gia công sữa rủa mặt độc quyền và đạt chuẩn chất lượng

Một dòng sữa rửa mặt độc quyền và đạt chuẩn chất lượng. Luôn là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp vốn đang sở hữu làn da nhạy cảm hoặc gặp những vấn đề rắc rối về chăm sóc nhan sắc. Nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu này. Doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa ra các chiến lượng cựu thể. Để tìm kiếm các nhà xưởng gia công phù hợp. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị gia công sữa rửa mặt độc quyền?

gia công sữa rửa mặt độc quyền

Thật sự không khó để doanh nghiệp tìm thấy những đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền ở trên thị trường. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo được độ chật lượng của các mô hình dịch vụ. Cũng như sự chuyên nghiệp trong từng khâu làm việc, qui trình gia công rõ ràng, có đầy đủ công nghệ hiện đại, đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm,… Thì lại là một trong những vấn đề hết sức là khó khăn đối với một thị trường rộng lớn và đầy sự canh tranh ở ngoài kia.

gia công sữa rửa mặt độc quyền

2. Đơn vị gia công sữa rửa mặt độc quyền

Nếu quý doanh nghiệp đang cần tìm một nhà xưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền. Quy trình làm việc chặt chẽ và rõ ràng, cùng sự đa dạng trong dịch vụ. Thì có thể liên hệ đến ngay cho Kanna Cosmetics. Để trải nghiệm toàn bộ trọn gói các dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất. Kanna Cosmetics chúng tôi luôn luôn phát triển những công thức mỹ phẩm. Và cải tiến các công nghệ, trang thiết bị trong quy trình sản xuất.

gia công sữa rửa mặt độc quyền

Cũng như thường xuyên kiểm tra định kì nhà xưởng. Nhằm đem đến một sự chất lượng và đảm ảo tuyệt đối với mỗi dòng mỹ phẩm ra đời. Dịch vụ gia công mỹ phẩm của chúng tôi tự tin là công ty dẫn đầu và đáng tin cậy trong ngành mỹ phẩm hiện nay. Vậy còn chần chờ gì mà không cùng hợp tác với Kanna Cosmetics để gia công sữa rửa mặt độc quyền, chất lượng hàng đầu thị trường.

Dich vụ gia công sữa rửa mặt độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999