Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

Tìm hiểu chung

1. Sức hút đến từ gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

Vậy gia công mỹ phẩm thiên nhiên là gì? Gia công mỹ phẩm thiên nhiên hay còn gọi là gia công mỹ phẩm hữu cơ. Được tạo ra từ các chiết xuất hoa, quả, thực vật và khoáng chất thiên nhiên,… Mỹ phẩm gia công độc quyền từ thiên nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng. Đặc biệt, một số còn chứa dược tính tốt, vừa có tác dụng làm đẹp. Tốt hơn hết là có thể hỗ trợ điều trị phục hồi làn da hư tổn.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

An toàn chính là ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến mỹ phẩm thiên nhiên. Bởi vì mỹ phẩm thiên nhiên tương thích với hầu hết các loại da, ít gây kích ứng và có chỉ số an toàn cao. Ngoài ra, quy trình sản xuất của các công ty nhận gia công mỹ phẩm từ thiên nhiên cũng phải trải qua quá trình kiểm duyệt rất nghiêm ngặt. Do đó, sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu và thu hút mạnh mẻ được phái đẹp. Đặc biệt là những người đang sở hữu làn da nhạy cảm hoặc đang gặp các vấn đề. Vậy còn chần chờ gì mà không đầu tư vào sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền? Để tạo nên một cuộc cách mạng phát triển mới cho doanh nghiệp của mình.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

2. Tìm đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền và đáng tin cậy

Trong mọi lĩnh vực kinh doanh, bứt phá trong cách làm tạo ra sản phẩm sẽ mang đến sự độc quyền. Đây là nền tảng để tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền cũng vậy, nó đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn luôn làm mới. Thay đổi mỗi ngày để tạo ra những dòng sản phẩm mang tính đột phá cùng khác biệt. Và gia công mỹ phẩm thiên nhiên có lẻ là giải pháp tốt mà quý doanh nghiệp cần quan tâm đến.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

Nếu quý doanh nghiệp đang muốn tìm một đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Thì Kanna Cosmetics có lẽ là nơi hỗ trợ tốt nhất cho quý doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hoạt động và phát triển. Những thành quả mà Kanna Cosmetics đạt được tương đối nhiều. Phần lớn là nhờ vào sự tin tưởng và lời đánh giá nhiệt tình từ phía quý khách hàng dành cho Kanna Cosmetics. Ngoài ra công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, năng động,… Luôn nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới. Từ đó tạo ra các lợi thế cạnh tranh nhờ khả năng sáng tạo và đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999