Dịch vụ gia công kem dưỡng trắng toàn thân độc quyền

Dịch vụ gia công kem dưỡng trắng toàn thân độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Tiềm năng phát triển của kem dưỡng trắng toàn thân – Có nên lựa chọn dịch vụ gia công kem dưỡng trắng toàn thân độc quyền

Từ trước tới nay, việc chăm sóc da luôn được các chị em phụ nữ quan tâm và chú trọng đến. Phái đẹp không chỉ bỏ ra một khoản đầu tư lớn để tìm kiếm và lựa chọn cho mình những sản phẩm dưỡng da chất lượng và phù hợp. Mà họ còn dành thời gian ra nghiên cứu các phương pháp chăm sóc da hiệu quả.

gia công kem dưỡng trắng toàn thân độc quyền

Tất nhiên, không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc cho da mặt. Mà ngay cả phần da body cũng được các nàng quan tâm đến. Chính vì vậy, dòng mỹ phẩm kem dưỡng trắng da toàn thân. Có thể sẽ là sản phẩm đầy tiềm năng phát triển ở trên thị trường và được nhiều chị em săn đón. Liệu doanh nghiệp có nên nắm bắt lấy cơ hội này. Mà lựa chọn đầu tư vào dịch vụ gia công kem dưỡng trắng toàn thân độc quyền?

gia công kem dưỡng trắng toàn thân độc quyền

2. Lựa chọn dịch vụ gia công kem dưỡng trắng toàn thân độc quyền có là giải pháp tối ưu nhất

Nếu doanh nghiệp muốn đầu tư phát triển vào mô hình kinh doanh dòng mỹ phẩm kem dưỡng trắng toàn thân đầy tiềm năng này. Thì cần phải có một kế hoạch, chiến lược rõ ràng. Nên làm thế nào để tạo được ấn tượng với đối tượng khách hàng nữ. Tất nhiên về chất lượng, độ an toàn và sự lành tính của dòng sản phẩm là bắt buộc phải có. Nhưng để có thể chiến thắng được sự cạnh tranh ở trên thị trường. Thì doanh nghiệp cần phải tạo ra một sản phẩm độc quyền cho riêng mình. Mà các đối thủ cạnh tranh khác không làm được.

gia công kem dưỡng trắng toàn thân độc quyền

Tuy nhiên, để thực hiện được tất cả các yêu cầu đó. Thì doanh nghiệp cần phải xây dựng được nhà xưởng sản xuất riêng. Việc làm này sẽ trở nên bất khả thi và càng tốn kém hơn. Khi doanh nghiệp không có đủ thời gian, vốn luyến, cũng như đội ngũ nhân viên gia công chuyên nghiệp,…. Chưa kể đến việc cần phải làm giấy tờ, hồ sơ xác minh nhà xưởng có đạt tiêu chuẩn hay không để đi vào vận hành. Chính vì vậy, lựa chọn hợp tác lâu dài cùng các nhà xưởng gia công kem dưỡng trắng toàn thân chuyên nghiệp. Sẽ là giải pháp tối ưu chi phí nhất dành cho tất cả các doanh nghiệp.

Dịch vụ gia công kem dưỡng trắng toàn thân độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999