Các loại mô hình dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Các loại mô hình dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Tổng quan về thị trường

1. Những loại hình dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp mà doanh nghiệp cần biết

Hiện nay các thể loại dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp đều được xếp chủ yếu trong 2 hình thức dưới đây. Đó chính là OEM (Viết tắt của Original Equipment Manufacturer) hay còn gọi là nhà sản xuất thiết bị gốc nguyên bản. Và ODM (Viết tắt của Original Designed Manufacturer) đơn vị gia công mỹ phẩm được coi là bên thiết kế sản phẩm gốc.

dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

  • OEM được dùng để chỉ những loại hình dịch vụ gia công mỹ phẩm của các nhà xưởng, đơn vị. Sẽ thực hiện công việc sản xuất theo yêu cầu của doanh nghiệp. Bao gồm những bản thiết kế, thông số kỹ thuật đã có sẵn và được đặt trước giao cho cho nhà xưởng thực hiện gia công.
  • ODM là các loại hình dịch vụ gia công trọn gói từ phía nhà xưởng. Lúc này nhà xưởng gia công sẽ ôm trọn các phần như: Lên ý tưởng, công thức, thiết kế bao bì mẫu mã, quảng bá giới thiệu sản phẩm. Đến các dịch vụ pháp lý như: công bố sản phẩm, đăng ký kiểm định chất lượng,…

dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

2. Doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp nào cho phù hợp

Tùy vào từng nhu cầu, chi phí sản xuất, hệ thống quản lý,… Mà doanh nghiệp có mục đích sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn có được thành phẩm tốt nhất. Thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể hỏi các nhà tư vấn uy tín hàng đầu là Kanna Cosmetics. Để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất mà không tốn một chi phí phát sinh nào cả.

dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Đối với các doanh nghiệp đã có những ý tưởng nhất định. Nhưng lại gặp khó khăn trong việc tạo nên một hình khuôn cho mẫu mã, công thức của dòng sản phẩm. Thì dịch vụ ODM là một lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề này. Nói tóm lại, kể cả 2 mô hình dịch vụ trên Kanna Cosmetics chúng tôi cũng đều có thể cung cấp được cho quý khách hàng. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi biết yêu cầu của quý khách hàng là gì? Khoản đầu tư là bao nhiêu? Kanna Cosmetics sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Các loại mô hình dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

 

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999