5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang trên đà phát triển vượt bậc với lợi nhuận khổng lồ. Do đó, nhiều người sẵn sàng tham gia vào ngành công nghiệp với các thương hiệu mỹ phẩm riêng. Tuy nhiên, việc thành lập một thương hiệu mỹ phẩm không phải là một việc dễ dàng. Điều này phải xét đến nhiều  khía cạnh, từ xây dựng sản phẩm và xây dựng thương hiệu đến tiếp thị đều cần phải được lên kế hoạch một cách tỉ mỉ nhất. 

Và một trong những điều quan trọng nhất khi muốn kinh doanh mỹ phẩm đó là tìm cho mình một đối tác sản xuất, một nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu để cùng nhau tạo ra sản phẩm cho thương hiệu. Và trước khi chọn đối tác sản xuất mỹ phẩm thì bạn nên đọc những lưu ý sau để tránh những sai lầm không đáng có.

GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU
GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

1. Sản phẩm gia công mỹ phẩm theo yêu cầu có thể được sở hữu không?

Đây là một yếu tố quan trọng khi bắt đầu sản xuất mỹ phẩm. Bạn phải chắc chắn rằng sản phẩm đó là của riêng thương hiệu, bạn có đủ giấy từ về bản quyền và sở hữu trí tuệ mà không một thương hiệu nào có thể bắt chước. Như vậy thì sản phẩm của bạn mới có độ cạnh tranh cao khi bán ra trên thị trường. Vì chúng ta đều biết rằng là mỗi mỹ phẩm sẽ có những đặc tính, công dụng khác nhau. Ngoài ra, nguyên liệu và quy trình gia công mỹ phẩm theo yêu cầu cũng khác nhau.  Các nhà sản xuất nhãn hiệu riêng khác nhau có các loại hợp đồng sở hữu khác nhau. Hợp đồng này có thể cho bạn sửa đổi công thức theo ý bạn muốn và được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm để có thể điều chỉnh cho hợp lý. 

2. Chất lượng của nguyên liệu gia công mỹ phẩm theo yêu cầu?

Các thành phần và nguyên liệu được sử dụng trong sản phẩm làm đẹp phải an toàn và có chất lượng cao. Yếu tố này sẽ có lợi về lâu dài, nó giúp bạn tạo dựng được lòng tin của khách hàng nhờ vào chất lượng tuyệt vời của các nguyên liệu. Bên cạnh chất lượng, các thành phần phải được chấp nhận ở các khu vực bạn định bán sản phẩm. Do đó, hãy đảm bảo rằng các thành phần bạn sử dụng có nguồn gốc rõ ràng và theo xu hướng, nhu cầu của thị trường.

Một số nguyên liệu gia công mỹ phẩm theo yêu cầu được yêu thích mà bạn có thể tham khảo là: Thành phần phục hồi B5, các nguyên liệu, thành phần thiên nhiên,… 

GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU
GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

3. Độ uy tín của nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Chủ yếu có những điều mà bạn nên kiểm tra của đối tác sản xuất mỹ phẩm, đó là:

– Chứng chỉ liên quan

Mỗi sản phẩm đều đi kèm với các loại chứng nhận khác nhau, chẳng hạn như chứng nhận không có độc hại hoặc chứng nhận cho các sản phẩm hữu cơ. Kiểm tra xem nhà sản xuất có cung cấp các chứng nhận mong muốn cho sản phẩm hay không.

– Trình độ chuyên môn

Bạn có thể muốn biết kinh nghiệm của nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu. Hãy chọn những nhà sản xuất có kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm làm đẹp để hợp tác. Bạn có thể tìm kiếm thông tin này trên website của thương hiệu hoặc trên các group review. 

– Chất lượng nhà máy và dây chuyền sản xuất

Một trong những điều có thể chứng minh chất lượng nhà máy và dây chuyền sản xuất đó là chứng nhận cGMP và ISO. Những nhà máy có được chứng nhận này phải trải qua sự kiểm tra khắt khe của tổ chức về Y tế và an toàn sức khỏe, chất lượng sản xuất. Nhà máy phải có công nghệ sản xuất tiên tiến, quy trình làm việc đảm bảo vệ sinh và đội ngũ nghiên cứu có chuyên môn cao thì mới đủ điều kiện cấp chứng nhận. Và Kanna Cosmetics tự hào là nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương đạt được cả hai chứng nhận này. Ngoài ra, Kanna còn là một trong những nhà máy có quy mô sản xuất lớn nhất tại miền Nam với diện tích 2000m2. Tìm hiểu thêm tại đây

GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU
GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

4. Bao bì gia công mỹ phẩm

Bao bì đóng một phần quan trọng trong việc tạo ấn tượng  hình ảnh thương hiệu. Khi thiết kế bao bì mỹ phẩm, trọng lượng, kích thước, thiết kế và mọi chi tiết khác đều quan trọng. Ban cần hỏi đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu về bao bì, chất lượng, kích thước và nguồn gốc của như thế nào, kiểu dáng ra sao. Nếu bạn thấy an tâm về ý tưởng và thái độ làm việc thì hãy tiếp tục, còn nếu không thì có thể chọn gia công ở các đơn vị khác. 

5. Xem xét kỹ khi ký hợp đồng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Bạn cần phải xem kỹ cam kết, thỏa thuận ghi trong hợp đồng trước khi ký kết và tôn trọng và đảm bảo không làm sai những quy định trong hợp đồng. 

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại Việt Nam thì Kanna Cosmetics là một công ty đáng để bạn tham khảo. Khi gia công mỹ phẩm tại Kanna bạn sẽ được hỗ trợ từ A -Z từ khâu lên ý tưởng, nghiên cứu sản phẩm, sản xuất cho đến thiết kế bao bì. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ về giấy tờ pháp lý và bản quyền. 

Để hiểu thêm về các dịch vụ của Kanna Cosmetics bạn có thể liên hệ qua 

hotline 0918 732 999 hoặc truy cập website https://kanna.vn/ 

 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

  

 

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999