Xưởng gia công tinh dầu dưỡng tóc thiên nhiên

Xưởng gia công tinh dầu dưỡng tóc thiên nhiên uy tín

Tổng quan về thị trường

1. Các dòng mỹ phẩm đến từ thiên nhiên ngày càng được người tiêu dùng yêu thích – Tìm xưởng gia công tinh dầu dưỡng tóc thiên nhiên

Đứng trước thị trường mỹ phẩm ngày càng đa dạng và cạnh tranh. Người tiêu dùng đang có xu hướng tìm đến các dòng mỹ phẩm đến từ thiên nhiên để mang lại vẻ đẹp an toàn, bền bỉ. Một trong những loại mỹ phẩm nổi bật được người tiêu dùng quan tâm đến. Đó chính là tinh dầu dưỡng tóc thiên nhiên. Với nhu cầu cao từ thị trường như vậy, cũng đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành phải đáp ứng và nắm bắt cơ hội. Do vậy, việc tìm kiếm và hợp tác với các xưởng gia công tinh dầu dưỡng tóc thiên nhiên uy tín là rất cần thiết ngay lúc này.

gia công tinh dầu dưỡng tóc thiên nhiên

Chính các xưởng gia công chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề thay đổi cho phù hợp với xu hướng thị trường một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều chi phí. Bởi vì hâu hết các xưởng gia công chuyên nghiệp đã có một đội ngũ lành nghề, hiểu biết sâu rộng về thị trường, có nguồn nhập nguyên liệu đạt chuẩn,… Và quan trọng hơn hết là họ trang bị đủ các công nghệ tiên tiến để giúp doanh nghiệp phát triển sản phẩm của mình cho phù hợp. Từ đó mang lại nhiều chi phí cơ hội để phát triển vào các khâu khác. Vậy làm thế nào để tìm được xưởng gia công tinh dầu dưỡng tóc thiên nhiên uy tín.

gia công tinh dầu dưỡng tóc thiên nhiên

2. Xưởng gia công tinh dầu dưỡng tóc thiên nhiên mà doanh nghiệp nên biết đến

Hiện nay ở trên thị trường đang tồn tại rất nhiều xưởng gia công mỹ phẩm. Tuy nhiên để có thể cung cấp được dịch vụ gia công mỹ phẩm từ thiên nhiên đảm bảo chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế thì không phải đại lý nào cũng làm được. Đó phải là một nhà xưởng hoạt động lâu năm trên thị trường, có đủ nhân lực và máy móc cũng như biết rõ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy. Trong bối cảnh này, doanh nghiệp có thể biết đến một trong những xưởng gia công tinh dầu dưỡng tóc thiên nhiên uy tín hàng đầu trên thị trường. Đó chính là Kanna Cosmetics.

gia công tinh dầu dưỡng tóc thiên nhiên

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở trên thị trường, Kanna Cosmetics đã nắm rõ các yếu tố then chốt để giúp doanh nghiệp đạt được sự thành công hiệu quả. Không chỉ dừng ở đó, Kanna Cosmetics còn sở hữu một nhà xưởng có quy trình gia công khép kín và đạt chuẩn GMP. Từ nguyên liệu cho đến máy móc sản xuất, luôn đảm bảo tính toàn vẹn trên từng sản phẩm. Đặc biệt tại Kanna Cosmetics còn có rất nhiều gói dịch vụ giá tốt hỗ trợ cho doanh nghiệp. Vậy còn chần chờ gì mà không ghé thăm tại xưởng của Kanna Cosmetics để trải nghiệm mô hình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Xưởng gia công tinh dầu dưỡng tóc thiên nhiên uy tín

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá
DMCA.com Protection Status

0918732999