Tìm nhà xưởng gia công kem body chất lượng

Tìm nhà xưởng gia công kem body chất lượng

Tổng quan về thị trường

1. Thị trường tiêu thụ kem body đang ngày một tăng – Lựa chọn hợp tác cùng nhà xưởng gia công kem body chất lượng

Trong những năm gần đây, thị trường mỹ phẩm đang phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là ở dòng sản phẩm kem body dưỡng thể. Nhu cầu sử dụng kem body của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Đặc biệt là ở phái đẹp. Chính điều này đã đưa các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Tìm đến những đối tác sản xuất kem body chất lượng. Để hợp tác và cùng tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của người dùng. Bởi vì chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình sản xuất kem body. Đều có thể gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng.

nhà xưởng gia công kem body chất lượng

Vì vậy, chọn đối tác sản xuất kem body chất lượng là điều cần thiết đối với doanh nghiệp ngay lúc này. Không chỉ có thế, khi đã chọn được nhà xưởng gia công kem body chất lượng và đáng tin cậy. Các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tăng cường năng lực sản xuất. Đảm bảo chất lượng sản phẩm, và tiết kiệm chi phí sản xuất. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính, tăng cường năng suất và cạnh tranh trên thị trường. Vậy làm thế nào để tìm được một nhà xưởng gia công kem body chất lượng đây?

nhà xưởng gia công kem body chất lượng

2. Nhà xưởng gia công kem body chất lượng mà doanh nghiệp nên biết

Kanna Cosmetics là một trong những đối tác sản xuất kem body chất lượng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Kanna Cosmetics đã tạo dựng được sự uy tín và thương hiệu trên thị trường mỹ phẩm không chỉ trong nước. Mà còn trên thế giới. Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và sử dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Kanna Cosmetics còn đáp ứng được nhu cầu sản xuất kem body số lượng lớn và đa dạng loại sản phẩm.

nhà xưởng gia công kem body chất lượng

Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Công ty sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty còn sở hữu những công thức gia công kem body đa dạng. Phù hợp với nhiều loại da và sở thích của khách hàng. Đặc biệt, Kanna Cosmetics có chứng nhận sở hữu nguồn nguyên vật liệu an toàn được cấp bởi bộ y tế. Bên cạnh đó, gia công sản phẩm chính tại nhà máy cũng đạt chuẩn CGMP, ISO,… Chính nhờ vào việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp không qua trung gian. Nên giá thành dịch vụ gia công rất hợp lý và đảm bảo được chất lượng cho phía đối tác hợp tác.

Tìm nhà xưởng gia công kem body chất lượng

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999