Tìm đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền tại TP.HCM

Tìm đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền tại TP.HCM

Tổng quan về thị trường

1. Thị trường kinh doanh mỹ phẩm đang ngày một tiềm năng – Doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền tại TP.HCM

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm tại TP.HCM đang có sự phát triển nhanh chóng. Với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mỹ phẩm mới và sự gia tăng về nhu cầu sử dụng sản phẩm làm đẹp. Do đó việc tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền tại TP.HCM là rất cần thiết. Để giúp cho doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh trong thị trường. Hơn thế nữa còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền tại TP.HCM

Vì vậy, lựa chọn hợp tác cùng đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền tại TP.HCM. Là một quyết định thông minh và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Các đơn vị gia công mỹ phẩm muốn có được một dòng sản phẩm tốt. Phải sở hữu những nhà xưởng đã được kiểm chứng về độ an toàn về mọi mặt. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm độc đáo và chất lượng. Vậy làm thế nào để phân biệt và tìm ra được đâu mới là đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, đạt đủ tiêu chuẩn đây?

đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền tại TP.HCM

2. Khó khăn trong việc tìm đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền tại TP.HCM

TP.HCM là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, có rất nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm và các đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đạt được tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) và có chứng chỉ cấp phép của Bộ Y Tế. Vì vậy, nếu muốn tìm đến đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền tại TP.HCM. Doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu kỹ về các nhà máy sản xuất mỹ phẩm trước khi quyết định lựa chọn.

đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền tại TP.HCM

Trong số đó, nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics đã đạt chuẩn GMP ASEAN. Được đánh giá là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền tốt nhất tại TP.HCM. Với năng lực sản xuất mạnh mẽ, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo và có đầy đủ các giấy chứng nhận cần thiết. Kanna Cosmetics là đơn vị lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Nếu muốn hợp tác lâu dài và cùng phát triển. Để tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm độc quyền chất lượng cao tại TP.HCM.

Tìm đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền tại TP.HCM

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999