Quy trình sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP tại nhà xưởng

Quy trình sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP tại nhà xưởng

Tổng quan về thị trường

1. Vì sao quy trình sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP lại được doanh nghiệp và người tiêu dùng quan tâm nhiều đến như thế

Quy trình sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) được đưa ra. Nhằm đảm bảo việc sản xuất mỹ phẩm được thực hiện đúng quy trình. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đây là một tiêu chuẩn quốc tế và được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Quy trình sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP đòi hỏi các nhà sản xuất phải tuân thủ một số quy định nghiêm ngặt về thiết kế. Vận hành và kiểm soát chất lượng của nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Các tiêu chuẩn này bao gồm cả việc lựa chọn nguyên liệu, thiết bị, quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Đối với một doanh nghiệp. Việc lựa chọn hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đúng quy chuẩn GMP. Sẽ giúp tăng tính cạnh tranh trong thị trường. Bởi vì sản phẩm của doanh nghiệp. Có khả năng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và an toàn sức khỏe của người sử dụng. Đối với người tiêu dùng, sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất theo quy trình chuẩn GMP. Sẽ mang lại cho họ sự an tâm toàn vẹn về sản phẩm. Đảm bảo độ an toàn và có chất lượng tốt. Từ đó giúp họ có được trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng sản phẩm. Vậy làm thế nào để tìm được nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP đây?

2. Quy trình sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP tại Kanna Cosmetics

Kanna Cosmetics là một trong những đơn vị sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với quy trình sản xuất chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice). Được áp dụng trong toàn bộ hoạt động sản xuất của nhà xưởng. GMP là một quy chuẩn quốc tế về sản xuất thuốc và mỹ phẩm. Áp dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho người sử dụng. Quy trình sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP tại Kanna Cosmetics bao gồm các bước chính như: lựa chọn nguyên liệu, kiểm soát chất lượng, kiểm tra vật liệu đầu vào, quản lý quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

gia công các sản phẩm mỹ phẩm trọn gói
gia công các sản phẩm mỹ phẩm trọn gói

Đặc biệt, Kanna Cosmetics sử dụng các thiết bị và máy móc hiện đại, được kiểm soát chất lượng đầy đủ. Để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra một cách chính xác và hiệu quả. Kanna Cosmetics cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm đạt hiểu quả cao. Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy. Điều này cũng giúp cho Kanna Cosmetics đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Và được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của công ty.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP tại nhà xưởng

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá
DMCA.com Protection Status

0918732999