Nơi sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nơi sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tổng quan về thị trường

1. Lợi ích khi hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mỹ phẩm là một trong những ngành công nghiệp có tiềm năng phát triển lớn trên thị trường hiện nay. Với sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm mỹ phẩm. Các doanh nghiệp cần phải đảm bảo chất lượng sản phẩm để cạnh tranh và thích ứng với thị trường ngày càng khắt khe. Đó cũng là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp. Đang ra sức tìm kiếm hợp tác với các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hợp tác với các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Đầu tiên, các nhà xưởng này thường được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại. Đảm bảo sản xuất mỹ phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hơn nữa, các nhà xưởng này có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Có khả năng sản xuất và phát triển các sản phẩm mỹ phẩm đa dạng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, việc hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư cho việc trang bị thiết bị, máy móc. Đào tạo nhân viên và quản lý chất lượng sản phẩm. Thay vì phải đầu tư nhiều tiền để thiết lập nhà máy sản xuất riêng. Các doanh nghiệp có thể tận dụng các dịch vụ sản xuất của các nhà xưởng chuyên nghiệp. Để tiết kiệm chi phí sản xuất và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

2. Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế mà doanh nghiệp nên biết

Trong thị trường mỹ phẩm đang phát triển ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, các doanh nghiệp cần phải tìm kiếm đối tác sản xuất mỹ phẩm đáng tin cậy và đạt tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Trong đó, Kanna Cosmetics là một trong những nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế mà các doanh nghiệp nên biết. Kanna Cosmetics sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại và đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice). Đây là tiêu chuẩn quốc tế về quản lý sản xuất, đảm bảo sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm an toàn, chất lượng và đúng tiêu chuẩn.

sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài ra, Kanna Cosmetics còn có đội ngũ kỹ sư, nhân viên sản xuất và quản lý chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Đảm bảo quy trình sản xuất được thực hiện đầy đủ và chính xác nhất. Không chỉ có thế các sản phẩm của Kanna Cosmetics còn được kiểm định chất lượng. Bởi các tổ chức kiểm định uy tín và đạt các tiêu chuẩn khắt khe như: ISO 9001, ISO 22716, FDA, HALAL, GMP, cùng nhiều chứng nhận khác.

Nơi sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999