Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín

Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín

Tổng quan về thị trường

1. Lựa chọn hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín

Trong thời đại ngày nay, ngành mỹ phẩm đang có xu hướng phát triển mạnh. Tất cả là nhờ vào nhu cầu tiêu dùng của người dân. Họ có trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và sâu rộng về việc làm đẹp. Do đó, sức hot của thị trường mỹ phẩm cũng được tăng lên đáng kể. Tất nhiên, các doanh nghiệp khi tham gia vào thị trường cũng cần phải cân nhắc. Và chuẩn bị đầu tư vào dòng sản phẩm của mình cho thật kỹ. Để có thể thuyết phục được lượng lớn người tiêu dùng sử dụng. Trong cuộc chạy đua và phát triển này. Các doanh nghiệp đang tìm kiếm cách để cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của mình.

sản xuất mỹ phẩm độc quyền

Một trong những cách để đạt được điều đó là hợp tác với các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín. Lợi ích của việc hợp tác với các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền là rất nhiều. Đầu tiên, doanh nghiệp sẽ được tư vấn về các sản phẩm phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Cũng như điều kiện kinh tế của thị trường. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc nghiên cứu và đưa ra hướng phát triển cựu thể cho sản phẩm. Thứ hai, hợp tác với các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền. Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian, công sức và nguồn lực. Để thiết kế và sản xuất sản phẩm,….  Vậy làm thế nào để tìm được nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín đây?

sản xuất mỹ phẩm độc quyền

2. Một số nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín mà doanh nghiệp nên biết

Trong số các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín. Có thể kể đến như Kanna Cosmetics – một trong những đơn vị sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm và sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Kanna Cosmetics đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính trong và ngoài nước. Một trong những lợi ích của việc hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín. Là sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Tại nhà xưởng Kanna Cosmetics thường sử dụng các nguyên liệu tốt nhất. Được nhập khẩu từ các nước có tiêu chuẩn chất lượng cao. Như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

sản xuất mỹ phẩm độc quyền

Đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất chuẩn GMP, ISO. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khác. Như nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế bao bì sản phẩm. Lựa chọn nhãn mác, đóng gói sản phẩm và vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình. Đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999