Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu

Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu

Tổng quan về thị trường

1. Sự phát triển của thị trường kinh doanh mỹ phẩm – Tại sao doanh nghiệp lại lựa chọn nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

Sự phát triển của thị trường kinh doanh mỹ phẩm. Đã thức đẩy nhu cầu tìm kiếm nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp lên cao. Nhiều doanh nghiệp đã phải chịu sự áp lực từ sự thay đổi của thị trường. Luôn tìm kiếm thị phần cho riêng mình và hoàn thiện chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp cần phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Độ an toàn và sức khỏe người dùng. Cùng với đó là khả năng sản xuất theo quy mô lớn, giá cả cạnh tranh và thời gian sản xuất nhanh chóng. Tất nhiên để làm được điều đó không phải dễ dàng gì. Nhưng có một giải pháp tối ưu nhất có thể giúp cho doanh nghiệp ngay lúc này.

Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

Đó chính là lựa chọn hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp. Việc lựa chọn hơp tác dài lâu với các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp. Mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Đầu tiên đó là tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức trong quá trình sản xuất. Các nhà xưởng chuyên nghiệp nhờ sở hữu các dây chuyền sản xuất hiện đại. Nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Nên mọi quy trình từ nghiên cứu cho đến phát triển sản phẩm đều rất dễ dàng. Đáp ứng các tiêu chuẩn và chuẩn mực quốc tế như: GMP, CGMP và ISO. Giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng.

Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

2. Tìm nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu

Việc tìm kiếm một nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu là một thách thức đối với các doanh nghiệp trong ngành. Tuy nhiên, bằng cách tiếp cận đúng và nghiêm ngặt. Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm thấy đối tác phù hợp cho riêng mình. Một trong những nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu. Được mọi người tin tưởng đó chính là Kanna. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Kanna Cosmetics luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

Ngoài ra, Kanna Cosmetics còn sở hữu một nhà máy sản xuất mỹ phẩm CGMP hiện đại và đầy đủ trang thiết bị. Công nghệ sản xuất của Kanna Cosmetics được cập nhật liên tục. Để đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao nhất. Và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đặc biệt, Kanna Cosmetics cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế sản phẩm mỹ phẩm chuyên nghiệp. Giúp khách hàng thiết kế và sản xuất sản phẩm mỹ phẩm độc đáo và phù hợp với thị hiếu của thị trường.

Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999