NHÀ MÁY GIA CÔNG KEM DƯỠNG DA KEM BODY TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

NHÀ MÁY GIA CÔNG KEM DƯỠNG DA

Kanna Cosmetics là công ty sản xuất mỹ phẩm, cung cấp mỹ phẩm cho các thương hiệu. Đặc biệt, các dịch vụ gia công kem dưỡng da, kem body tại Kanna Cosmetics luôn được tin tưởng và tái ký hợp động bởi nhiều khách hàng và đối tác. Và trong những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng để cải tiến các công nghệ, quy trình sản xuất để đem đến sự hài lòng, tin tưởng và tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

GIA CÔNG KEM DƯỠNG DA
GIA CÔNG KEM DƯỠNG DA

1. Lưu ý khi gia công kem dưỡng da

Đối với mỗi dịch vụ, trước khi gia công đều có những lưu ý mà các thương hiệu, khách hàng đối tác cần lưu ý: 

  • Xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp

Nhu cầu ở đây là về sản phẩm như bạn muốn sản xuất sản phẩm như thế nào? Công dụng ra sao? Việc xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp sẽ giúp cho công việc trao đổi giữa thương hiệu và công ty sản xuất được diễn ra suôn sẻ hơn. Nhanh đi đến quyết định và bước vào giai đoạn sản xuất sản phẩm. 

  • Gia công mỹ phẩm có yêu cầu cao về nguyên liệu

Nhu cầu về làm đẹp ngày càng tăng và yêu cầu về chất lượng sản phẩm của khách hàng ngày một cao. Để sản phẩm có chất lượng tốt thì nguyên liệu gia công mỹ phẩm là một yếu tố quan trọng nhất. Nguyên liệu tốt là nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định bởi chuyên gia và được bảo quản ở điều kiện tiêu chuẩn. 

Tùy vào chức năng công dụng của sản phẩm kem dưỡng da, kem body mà ta lựa chọn những thành phần khác nhau. Một số thành phần gia công kem dưỡng da được yêu thích gần đây là: Thành phần phục hồi B5, Retinol, Hyaluronic Acid (HA), Vitamin C,…

  • Công thức gia công mỹ phẩm cũng rất quan trọng 

Nguyên liệu là nền tảng để tạo nên một sản phẩm tốt, công thức chính là quyết định xem những nguyên liệu đó sẽ được sử dụng như thế nào. Nghiên cứu công thức là một trong những giai đoạn yêu cầu người thực hiện có trình độ chuyên môn cao, sự tập trung và mất nhiều thời gian nhất. Để có được những công thức gia công kem dưỡng chất lượng, công thức độc quyền thì điều bạn cần là chọn cho mình một công ty sản xuất, gia công kem dưỡng da, mỹ phẩm uy tín và chất lượng. 

Và tôi muốn giới thiệu đến các bạn công ty gia công mỹ phẩm Kanna Cosmetics –  một trong những công ty mỹ phẩm có quy mô lớn nhất tại Bình Dương.

gia công kem dưỡng da
gia công kem dưỡng da

2. Ưu điểm khi gia công kem dưỡng da, mỹ phẩm tại Kanna Cosmetics

Đến với Kanna Cosmetics, bạn sẽ được làm việc cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất cũng như dược phẩm. Được trải nghiệm quy trình sản xuất với dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn cGMP. 

Ngoài ra, khi gia công mỹ phẩm tại Kanna Cosmetics bạn cũng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm. Bởi nguồn nguyên liệu gia công kem body, kem dưỡng da tại công ty Kanna Cosmetics đều được nhập khẩu từ các đối tác, nhà cung cấp nguyên liệu uy tín trong và ngoài nước như: BASF,CCK, AlphaTech, Roha, Unicorn, DKSH,…

gia công kem dưỡng da
gia công kem dưỡng da

Trước khi nhập vào Việt nam đều phải qua kiểm định nghiêm ngặt và bảo quản tốt.

Ngoài gia công kem dưỡng, kem body, Kanna Cosmetics còn gia công các mặt hàng mỹ phẩm khác như : Gia công son môi, gia công mặt nạ, gia công kem đuổi muỗi,… Với những công thức độc quyền mang lại tính cạnh tranh cao cho thương hiệu.

Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch vụ, ưu đãi dành cho khách hàng như:

– Hỗ trợ gia công mỹ phẩm trọn gói với giá ưu đãi

– Phục vụ tận tình không phân biệt số lượng

– Hỗ trợ đăng ký mã vạch sản phẩm, giấy phép kinh doanh, vấn đề bản quyền

– Training kiến thức về sản phẩm và phương án marketing cho sản phẩm 

Kanna cosmetics đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại công ty của chúng tôi. Để hiểu thêm về những dịch vụ sản xuất mỹ phẩm khác bạn có thể gọi cho chúng tôi qua tổng đài 0918 732 999. 

Hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết của chúng tôi qua các kênh: 

– Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Kanna Cosmetics

– Instagram: https://www.instagram.com/nhamaysanxuatmyphamkanna

– Website: https://kanna.vn/

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0976 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999