Nên Gia Công Mỹ Phẩm Gì Cho Mùa Hè Này ?

Mùa hè là thời điểm gia công mỹ phẩm tuyệt vời cho người tiêu dùng nghỉ hè. Một body đẹp để đi biển, một kì nghỉ an toàn và không cháy nắng, không bị côn trùng đốt ,… Một chiến lược bán hàng tốt và một kế hoạch định hướng sản phẩm đúng đắng sẽ mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho những công ty thương mại.

1. Kem Chống nắng

Kem chống nắng là sản phẩm đầu tiên mà mỗi đơn vị gia công mỹ phẩm đều khuyên khách hàng sản xuất vào mùa hè. Kem chống nắng là sản phẩm chủ đạo cho dòng sản phẩm bảo vệ da cho những kỳ nghỉ tuyệt vời bên người thân.

Tuy nhiên, thành phần công thức mà công ty chúng tôi luôn được nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài về độ ổn định nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng, sản phẩm có chứa thành phần chống nắng vật lý (titandioxit nano) cùng với thành phần bảo vệ da UVA UVB Ultra Protech được nhập khẩu từ nhà sản xuất danh tiếng đến từ Mỹ sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

2. Kem Chống Côn Trùng

Kem chống muỗi là sản phẩm không thể thiếu cho những chuyến đi dài, những kỳ nghỉ tuyệt vời. Sản phẩm không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe mà còn bảo vệ gia đình bạn khỏi nguy cơ từ côn trùng .

Hiện tại trên thị trường những sản phẩm phổ biến đều sử dụng chất đuổi côn trùng Diethyltoluamide (DEET)  vốn là dẫn xuất của chất Toluen (để biết thêm độ độc hại của chất này các bạn tra google nhé!) với giá rất rẻ tiền, hiện tại bộ y tế là cho chất này vào dạng hoạt chất giới hạn nhập khẩu và nhập khẩu có kiểm soát.

Với phương châm mang lại cho khách hàng những sản phẩm an toàn và hiệu quả, chúng tôi đã quyết tâm nhập khẩu hoạt chất cao cấp IR3535 của hãng dược phẩm danh tiếng MERCK – Germany. Là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu và sản xuất sản phẩm này, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm kem đuổi côn trùng an toàn (được phép dùng cho trẻ em từ 1 tuổi – theo khuyến cáo của MERCK Global)

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999