Lựa chọn nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín

Lựa chọn nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín

Tổng quan về thị trường

1. Doanh nghiệp đang tìm cách hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín

Việc hợp tác cùng các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín. Là một trong những cách hiệu quả nhất. Để doanh nghiệp tăng cường sức cạnh tranh của mình trên thị trường mỹ phẩm. Đang cực kì sôi động như hiện nay. Các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng. Đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đó cũng chính là lý do vì sao các doanh nghiệp đang tìm mọi cách. Để có thể lựa chọn hợp tác được với các nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín hàng đầu.

nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín

Vậy làm thế nào để tìm thấy được một đối tác đáng tin cậy mà hợp tác. Sản xuất và gia công ra các loại mỹ phẩm đảm bảo chất lượng. Độ an toàn và hiệu quả đến tay người tiêu dùng đây? Khi tìm kiếm nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín. Doanh nghiệp cần chú ý đến các yếu tố đánh giá như: Chứng nhận đạt chuẩn chất lượng GMP, CGMP hoặc ISO. Xét về mặt kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp và nguồn nguyên liệu có đáp ứng tiêu chuẩn an toàn hay không,…

nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín

2. Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín hàng đầu mà doanh nghiệp nên biết

Một trong những nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là Kanna Cosmetics. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của mình. Kanna Cosmetics cam kết đem đến cho doanh nghiệp các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, đa dạng và an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, Kanna Cosmetics còn sở hữu các chứng nhận về đạt chuẩn chất lượng sản xuất như: GMP, ISO 22716, ISO 9001,…

gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Và đặc biệt được Bộ Y tế cấp phép cho hoạt động. Đây là một trong những điểm mạnh giúp cho Kanna Cosmetics trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, Kanna Cosmetics còn hỗ trợ cho doanh nghiệp. Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu mỹ phẩm với Cục Sở hữu trí tuệ. Đồng thời, đăng ký công bố chất lượng mỹ phẩm với Bộ Y tế trước khi sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng. Việc này sẽ làm tăng được sự tín nhiệm giữa đôi bên. Và khai thác được tối đa tiềm lực của quý doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu. Thì Kanna Cosmetics chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Lựa chọn nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm uy tín

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999