Lễ Khánh Thành Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm Kanna Cosmetics

Cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường mỹ phẩm Việt Nam, Kanna Cosmetics đi từ một công ty cung ứng nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm cho nhiều nhà máy trong nước, đến nay chúng tôi đã đầu tư thêm một nhà máy sản xuất mỹ phẩm để nâng cao năng lực cũng như phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics đã chính thức hoàn thành và đưa vào hoạt động.

 

 

 

Nhà máy Kanna Cosmetics được xây dựng trên diện tích 2000 m2, tọa lạc trong Khu Công Nghiệp Bình Đường, Dĩ An, Bình Dương. Nhà máy chúng tôi được thiết kế và xây dựng với sự giám sát của đội ngũ xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, đã được Sở Y Tế tỉnh Dương và Ban Quản Lý Các Khu Công Nghiệp cấp phép hoạt động sản xuất mỹ phẩm. Ngoài ra, để đáp ứng cho yêu cầu của khách hàng cho vấn đề xuất khẩu, phía công ty đã thuê chuyên gia tư vấn, nâng cấp quy trình quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN – tiêu chuẩn được chấp nhận rộng khắp toàn thế giới.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng và các đối tác đã đồng hành và hợp tác cùng Kanna Cosmetics trên con đường phát triển 3 năm vừa qua, rất hy vọng được đón tiếp quý khách tại buổi đón nhận chứng chỉ CGMP và Buổi lễ khánh thành nhà máy. Buổi lễ được tổ chức vào lúc 8h00 ngày 04/09/2019 tại khuôn viên nhà máy – Lô D đường số 2, KCN Bình Đường, Dĩ An, Bình Dương.

Nếu quý khách gặp khó trong việc tìm địa chỉ nhà máy, vui lòng quét mã QR code để nhận được hướng dẫn từ Google Map.

Xin chân thành cảm ơn!

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999