Kanna Cosmetics khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm CGMP ASEAN

Ngày 4/9, Kanna Cosmetics chính thức khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại KCN Bình Đường, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất Miền Nam theo tiêu chuẩn CGMP- ASEAN.

 CGMP- ASEAN Kanna Cosmetics

Kanna Cosmetics là một thành viên của Công ty mỹ phẩm Việt Hương Group có bề dày hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm và đơn vị gia công – sản xuất mỹ phẩm OEM hàng đầu Việt Nam.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng – đại diện phía công ty chia sẻ trước thềm sự kiện:“Kanna Cosmetics quy tụ nhiều chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành mỹ phẩm, đến từ các phòng thí nghiệm trọng điểm trong và ngoài nước. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics ra đời với mục tiêu cung cấp cho thị trường mỹ phẩm những giá trị đích thực từ khâu đào tạo, nghiên cứu phát triển đến cung ứng sản phẩm nguyên liệu hướng đến xuất khẩu ra thị trường khu vực và thế giới. Định hướng phát triển mũi nhọn của công ty hiện nay là đẩy mạnh sản xuất về lĩnh vực mỹ phẩm có hiệu quả sử dụng cao, an toàn và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp”.

tien si nguyen tien dung

Trong ngành sản xuất mỹ phẩm nội địa, Kanna Cosmetics không phải là cái tên xa lạ. Được thành lập từ tháng 6/2016, Kanna Cosmetics được biết đến như là một trung tâm nghiên cứu, phát triển công nghệ và chuyển giao kỹ thuật sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại miền Nam.

Năm 2017, Kanna Cosmetics nhanh chóng trở thành đại diện độc quyền của nhiều nhà sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm của Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan như Salvona, CCK, Onetech, Alphatech, Ti-K,… Năm 2018, Kanna Cosmetics đạt danh hiệu là đại diện ủy quyền tiêu biểu của tập đoàn Salvona của Mỹ ở khu vực Châu á – Thái Bình Dương.

Với những thành tựu đạt và nỗ lực không ngừng để phát triển, tháng 3/2019, Kanna Cosmetics xây dựng và đưa vào vận hành trung tâm nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm với nhiều thiết bị hiện đại. Đến tháng 4, nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN – SGS được hoàn thiện.

nha may

san xuat

Một số hình ảnh nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kana Cosmetics..

Sau 5 tháng vận hành thử nghiệm, nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics chính thức đi vào hoạt động trên quy mô 3000m2 với công suất thiết kế hơn 1,5 triệu tấn sản phẩm/năm. Với tổng mức đầu tư lên đến hơn 35 tỷ đồng, Kanna Cosmetics được đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm có sự đầu tư quy mô, bài bản tại khu vực miền Nam.

Nhà máy ứng dụng tối đa khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất với hệ thống dây chuyền máy móc tự động và bán tự động hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có trình độ và tay nghề cao. Nhà máy tập trung sản xuất, gia công đa dạng các loại mỹ phẩm: Skin care, Hair care, Massage Gel, Lip stick,…

do viet huong

Trong buổi lễ khánh thành nhà máy, Bà Nguyễn Nam Trân đại diện Tổ chức chứng nhận CGMP – SGS cũng có mặt tại sự kiện để trao giấy chứng nhận CGMP- SGS cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmestics.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng cho biết: “Trong tầm nhìn và lộ trình phát triển của chúng tôi, Kanna Cosmestics sẽ là một trong những nhà sản xuất OEM trong lĩnh vực mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong 2 năm tới”.

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999