Kanna Cosmetics nhận gia công dầu gội từ thành phần thiên nhiên

Kanna Cosmetics nhận gia công dầu gội từ thành phần thiên nhiên

Dầu gội đầu là một sản phẩm thiết yếu và luôn có trong mỗi gia đình, vì thế bất kì ai cũng đều có khả năng trở thành khách hàng tiềm năng. Không riêng gì phụ nữ mà đàn ông cũng rất chú trọng và quan tâm nhiều đến việc loại dầu gội có thể giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề về tóc và da đầu, nếu có thành phần thiên nhiên lại càng được ưu tiên hơn cả.

Nếu bạn đang có định hướng muốn phát triển dòng sản phẩm dầu gội đầu từ thành phần thiên nhiên, nhằm đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu mà người tiêu dụng mong muốn, nâng cao được thị hiếu người tiêu dùng ưu tiên chọn các thành phần từ thiên nhiên tốt cho tóc và da đầu, thì hãy lựa chọn ngay dịch vụ gia công sản phẩm dầu gội từ thành phần thiên nhiên của Kanna Cosmetics, cam kết về chất lượng cũng như công thức hiệu quả, phù hợp đáp ứng được các tiêu chí mà quý doanh nghiệp đang muốn sản xuất và đưa độc quyền thương hiệu.

gia công dầu gội từ thành phần thiên nhiên
gia công dầu gội từ thành phần thiên nhiên

Các sản phẩm dầu gội từ thành phần thiên nhiên mà Kanna Cosmetic gia công

  1. Gia công dầu gội bồ kết – Gia công dầu gội thiên nhiên

Được chiết xuất 100% từ những quả bồ kết, tính an toàn, dịu nhẹ, không làm tổn thương tóc, da đầu. Đánh bay gàu, loại bỏ tế bào chết trên da đầu đồng thời ngăn gàu quay trở lại hiệu quả đem đến một mùi hương thảo mộc thiên nhiên nhẹ dịu. Dòng sản phẩm này còn có khả năng nuôi dưỡng tóc chuyên sâu, giúp phục hồi tóc hư tổn một cách hiệu quả, kích thích mọc tóc nhanh.

  1. Gia công dầu gội thảo mộc – Gia công dầu gội thiên nhiên

Dầu gội thảo mộc có chứa nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên như cao thảo dược, Sodium laureth sulfate, Cocamidopropyl bentain, Glycerin, Vitamin B5,… giúp làm sạch da đầu một cách nhẹ nhàng, không gây kích ứng khi sử dụng. Các dưỡng chất đặc biệt là Glycerin và Vitamin B5 giúp phục hồi tóc hư tổn, làm tóc mềm mượt, chắc khỏe từ sâu trong từng nang tóc.

gia công dầu gội từ thành phần thiên nhiên
gia công dầu gội từ thành phần thiên nhiên
  1. Gia công dầu gội bưởi – Gia công dầu gội thiên nhiên

Được chiết xuất tự nhiên, thành phần chính trong tinh dầu bưởi là Limonene (thành phần này chiếm 88 – 90% ) có khả năng chống lại quá trình oxy hóa rất cao, giúp giảm stress, chống viêm, kháng khuẩn rất hiệu quả, giúp mái tóc và da đầu được sạch sẽ, khô thoáng, diệt đi các loại vi khuẩn, giúp mái tóc mềm mại, suôn mượt. Đồng thời làm giảm rụng tóc, cân bằng độ nhờn của tóc, nuôi dưỡng và ngăn ngừa tóc bị chẻ ngọn.

gia công dầu gội từ thành phần thiên nhiên
gia công dầu gội từ thành phần thiên nhiên

Kanna Cosmetics nhận gia công dầu gội từ thành phần thiên nhiên

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Website: www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999