GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO TỪNG LOẠI DA TẠI KANNA COSMETICS

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà da cũng sẽ có các đặc tính khác nhau. Và mỗi đặc tính da sẽ phù hợp với từng loại sản phẩm riêng có công dụng nhất định. Vì vậy gia công mỹ phẩm theo từng loại da tại kanna Cosmetics rất được mọi người quan tâm.

GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO TỪNG LOẠI DA TẠI KANNA COSMETICS

1. Gia công mỹ phẩm cho da nhạy cảm

Đối với da nhạy cảm thì việc chọn gia công mỹ phẩm phải thật sự kỹ lưỡng, bởi đây là loại da rất cắn chọn mỹ phẩm, hay gặp vấn đề như dị ứng, dễ tổn thương khi sử dụng mỹ phẩm. Vì vậy thường thì gia công mỹ phẩm cho da nhạy cảm nên chọn các nguyên liệu lành tính, các chất từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường để tiếp cận với da bạn một cách hiệu quả nhất.

2. Gia công mỹ phẩm cho da dầu

Da dầu thường sẽ làm cho các chị em phụ nữ hay tự ti khi giao tiếp, lâu ngày sẽ dẫn đến tính trạng không điều màu da, dễ nổi mụn nếu không biết cách dưỡng da. Với loại da như này bạn cần gia công mỹ phẩm nào có tính kèm dầu, dưỡng ẩm cao, các chất cung cấp độ pH, axit Hyaluronic có đặc tính làm se và kháng khuẩn tốt.

3. Gia công mỹ phẩm cho da khô 

Da khô thường sẽ dẫn đến tình trạng hay bong tróc và ửng đỏ, có nhiều nguyên nhân làm da bạn trở nên khô như là bẩm sinh, thời tiết quá lạnh, gió mùa, thiếu độ ẩm

Khi gia công mỹ phẩm cho da khô nên chọn chiết xuất từ thiên nhiên và tốt nhất hãy chọn loại có tác dụng cân bằng độ ẩm, độ pH giúp da sạch sẽ mà vẫn không bị khô. Bạn có thể tham khảo ở đây để có thể lựa chọn gia công mỹ phẩm theo mùa để phù hợp với da khô nhé.

4. Gia công mỹ phẩm cho da bị mụn

Chắt hẳn da mụn đã làm cho chị em chúng ta trở nên thiếu tự tin, luôn cảm thấy không đẹp, ngại giao tiếp vì mụn, đó là tâm lý chung của đa phần người bị mụn trên mặt. Thấu hiểu được điều đó gia công mỹ phẩm tại Kanna đã cho ra công thức độc quyền về mỹ phẩm trị mụn hoàn toàn lành tính, giải quyết các tình trạng mụn, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

5. Lưu ý khi chọn gia công mỹ phẩm theo từng loại da

  • Tính năng sản phẩm: Bạn cần biết được các tính năng của từng sản phẩm phù hợp với loại da nào, khách gặp vấn đề da gì sẽ tìm đến sản phẩm có công dụng cho da đó khi cần tìm kiếm. Và để gia công mỹ phẩm theo từng loại da thì phải có từng loại công thức khác nhau vì vậy nếu bạn không đủ nguồn nhân lực và kinh tế bạn hay tìm đến công ty thứ 3 chuyên gia công mỹ phẩm theo từng loại da để được hướng dẫn nhanh nhất, bạn tham khảo về công ty Kanna ở đây.
  • Bao bì sản phẩm: Để được thu hút tạo ấn tượng cho khách hàng, sản phẩm của bạn không chỉ đạt chuẩn yêu cầu mà bao bì cũng phải bắt mắt và cạnh tranh với các sản phẩm khác khi đến tay người dùng.

6. Tại sao chọn gia công mỹ phẩm tại Kanna Cosmetics  

Kanna Cosmetics cam kết đem lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại công ty của chúng tôi:

  • Cam kết độc quyền công thức sản xuất mỹ phẩm, các sản phẩm đều có công thức độc quyền và đăng ký sở hữu trí tuệ.
  • Cam kết  giao sản phẩm đúng hạn và đúng số lượng yêu cầu.
  • Thành phần mỹ phẩm với nguyên liệu an toàn, chất lượng cao, cam kết không sử dụng thành phần kém chất lượng, nguyên liệu có hại cho làn da cũng như sức khỏe con người
  • Hỗ trợ thiết kế, gia công mỹ phẩm trọn gói từ thiết kế bao bì đến sản xuất mỹ phẩm với giá cạnh tranh. 

————————

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Kanna Cosmetics

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999