GIA CÔNG KEM DƯỠNG DA TẠI KANNA COSMETICS

GIA CÔNG KEM DƯỠNG DA

Kem dưỡng da là một sản phẩm mỹ phẩm hầu như không thể thiếu trong tủ đồ skincare của bất kỳ tín đồ chăm da nào. Tại Kanna cosmetics, kem dưỡng da cũng là một trong những loại mỹ phẩm được yêu cầu gia công mỹ phẩm nhiều nhất, với những công nghệ tiên tiến và công thức gia công mỹ phẩm độc quyền Kanna tự hào đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và đối tác. 

Để hiểu hơn về việc gia công kem dưỡng da tại Kanna cosmetics thì mời các bạn đọc bài viết dưới đây nhé!

GIA CÔNG KEM DƯỠNG DA
GIA CÔNG KEM DƯỠNG DA

1. Tại sao gia công kem dưỡng da lại được ưa chuộng?

Nhu cầu làm đẹp, dưỡng da tại nhà ngày một tăng cao, điều đó thúc đẩy ngành công nghiệp mỹ phẩm phát triển với doanh thu của các sản phẩm chăm sóc da tại Việt Nam là 989,7 triệu USD trong năm 2021 – trong đó các sản phẩm chăm sóc da chiếm khoảng 50%. 

Nhận thấy tiềm năng của thị trường và sự phát triển của ngành hàng nên nhiều thương hiệu đã liên tục cho ra mắt các sản phẩm kem dưỡng da mang tên của thương hiệu. Điều này dẫn đến việc gia công kem dưỡng da tại các nhà máy sản xuất mỹ phẩm cũng có công suất tăng. Trong năm 2021 nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics cũng đã sản xuất khoảng hơn 50 nghìn sản phẩm chăm sóc da cho các đối tác, doanh nghiệp lớn nhỏ như: Haldin, Salvona, DKSH,..

2. Các loại kem dưỡng da được gia công tại Kanna Cosmetics

Tại nhà máy gia công mỹ phẩm Kanna cosmetics chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu với nhiều loại sản phẩm, kem dưỡng da khác nhau như:

–  Kem dưỡng ẩm: Kem dưỡng ẩm dành cho mặt, dưỡng ẩm da tay, body,..

– Kem dưỡng trắng da: Khi gia công kem dưỡng da trắng sáng, Kanna Cosmetics luôn lựa chọn những nguyên liệu an toàn nhất và áp dụng công nghệ mới nhất để sản xuất. Một trong những nguyên liệu mỹ phẩm giúp làm trắng là Niacinamide, Collagen giúp trắng hồng rạng rỡ. 

– Kem dưỡng phục hồi: Tại nhà máy sản xuất Kanna Cosmetics đang phát triển các loại kem dưỡng giúp phục hồi và tái tạo da với các thành phần như kem B5, mỹ phẩm thiên nhiên,…

Ngoài ra, Kanna cosmetics còn nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn cGMP và đội ngũ nghiên cứu gồm các tiến sĩ, thạc sĩ lành nghề và có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực mỹ phẩm, y tế,…Chúng tôi tự hào có thể đem đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

gia công kem dưỡng da
gia công kem dưỡng da

3. Quy trình gia công kem dưỡng da tại Kanna Cosmetics

Quy trình gia công kem dưỡng hay gia công mỹ phẩm đều tuân theo một quy trình và những nguyên tắc nhất định bao gồm 6 bước :

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Lắng nghe yêu cầu của khách hàng là bước rất quan trọng, bạn có thể trực tiếp trao đổi hoặc gửi các thông tin, yêu cầu gia công mỹ phẩm cho chúng tôi. 

– Bước 2: Gửi mẫu và tư vấn

Sau khi lắng nghe yêu cầu khách hàng, Kanna sẽ gửi mẫu theo đúng yêu cầu của khách hàng, tư vấn về bao bì, giá thành, pháp lý,… sản phẩm.

– Bước 3: Đơn hàng và tạm ứng

Ký kết hợp đồng theo đã thỏa thuận và ứng trước một phần giá của đơn hàng, sau đó sẽ bắt đầu triển khai gia công kem dưỡng da theo như hợp đồng ký kết. 

– Bước 4: Sản xuất sản phẩm

Nhà máy gia công mỹ phẩm Kanna sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm theo như đã ký kết để đảm bảo đúng tiến độ. 

– Bước 5: Thanh toán và giao hàng

Sau khi nhận đầy đủ khoản thanh toán Kanna Cosmetics sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu đảm bảo đúng số lượng và thời hạn. 

– Bước 6: Tư vấn sau bán hàng

Sau khi đã bàn giao sản phẩm, nếu quý khách cần hỗ trợ gì về sản phẩm hoặc bán sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chuyên viên tư vấn của Kanna cosmetics vẫn sẽ tiếp tục liên hệ và hỗ trợ để đảm bảo khách hàng trải nghiệm tốt nhất dịch vụ của chúng tôi. 

gia công kem dưỡng da
gia công kem dưỡng da

4. Cam kết khi gia công kem dưỡng da tại Kanna Cosmetics

Công ty gia công kem dưỡng da Kanna Cosmetics luôn có nhưng cam kết, đảm bảo về mặt chất lượng cho đối tác. Đây cũng là điều giúp Kanna hoạt động và được sự tin tưởng từ khách hàng. Chúng tôi cam kết: 

– Khi gia công kem dưỡng tại Kanna Cosmetics tất cả đều minh bạch từ giấy tờ, đến khâu sản xuất và bảng thành phần.

– Cam kết không dùng chất cấm trong trong mỹ phẩm.

– Hỗ trợ trọn gói bao gồm cả thiết kế hình ảnh và bao bì của sản phẩm.

– Đảm bảo về mặt pháp lý của sản phẩm gia công, hỗ trợ làm các giấy tờ, thủ tục đăng ký thương hiệu, công bố sản phẩm.

– Hỗ trợ xây dựng phương án Marketing, dựng video và quảng bá sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình đơn vị hợp tác gia công kem dưỡng da hoặc sản xuất mỹ phẩm thì có lựa chọn công ty chúng tôi. Để hiểu thêm về các dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Kanna cosmetics bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 0918 732 999 hoặc tìm hiểu thêm qua các nền tảng: 

– Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Kanna Cosmetics

– Instagram: https://www.instagram.com/nhamaysanxuatmyphamkanna

– Website: https://kanna.vn/

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999