GIA CÔNG DẦU GỘI

Gia Công Dầu Gội Độc Quyền Kanna

Dầu gội là một trong những sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người. Ai cũng cần đến dầu gội để làm sạch tóc đồng thời nuôi dưỡng mái tóc bóng mượt, giàu sức sống. Một sản phẩm dầu gội thật sự tốt khi nó đáp ứng đủ tiêu chí vừa giúp làm “sạch” vừa “ an toàn” cho da đầu.

Hiện nay, với sự đa dạng của nhiều mặt hàng và nhãn hiệu dầu gội trên thị trường rất khó để chọn được sản phẩm phù hợp để chăm sóc tóc, đảm bảo độ an toàn, hiệu quả và tự nhiên nhất cho mái tóc của bạn.

Để một sản phẩm dầu gội đủ sức cạnh tranh và bền vững trong thị trường cần phải có sự khác biệt, nhưng phải luôn đảm bảo sự hiệu quả, an toàn, cảm quan của người dùng khi sử dụng và công ty Kanna chúng tôi đa làm được điều đó.

Gia Công Dầu Gội Độc Quyền Tại Kanna

Là đối tác của nhiều công ty trong và ngoài nước như BASF,CCK, AlphaTech, Roha, Unicorn, Mỹ Phẩm Việt Hương, Bio Cosmetics chúng tôi luôn tự hào và tự tin giới thiệu đến khách hàng về độ uy tín, chất lượng, hiệu quả và an toàn trong từng sản phẩm.

Với quy mô nhà máy rộng lớn, trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP_ ASIAN và ISO 22716, nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp từ các Quốc gia như Mỹ, Đức, Thái lan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đã được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến khâu nhập khẩu. Các nguyên liệu được chứng nhận có nguồn gốc rõ ràng, giấy kiểm định an toàn từ các cơ quan có thẩm quyền. Cùng với đó là bộ phận kiểm định chuyên biệt về chất lượng và độ an toàn của các nguyên liệu này một lần nữa tại nhà máy Kanna chúng tôi. Vì thế, Kanna tự tin đáp ứng cung cấp được những sản phẩm mỹ phẩm đa dạng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp mà khách hàng mong muốn hướng tới người tiêu dùng.

Kanna sở hữu một đội ngũ R&D chuyên nghiệp bao gồm các kĩ sư, thạc sĩ, tiến sĩ hàng đầu về lĩnh vực dược phẩm mỹ phẩm đã được đào tạo trong và ngoài nước luôn được tập huấn và mang các công nghệ từ những quốc gia phát triển mạnh về công nghiệp mỹ phẩm để thúc đẩy quá trình nghiên cứu mỹ phẩm đạt chất lượng cao ngang  tầm với các quốc gia đi đầu.

gia-cong-dau-goi-dau-kanna-vn
Gia công mỹ phẩm – dầu gội ( shampoo)

Ngoài ra, để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng  hiện nay chúng tôi còn thực hiện dịch vụ “gia công mỹ phẩm trọn gói ” Đây là dịch vụ vừa tiện lợi, nhanh chóng và giá thành phù hợp. Quý khách hàng sẽ không phải lo về bao bì, đóng gói, hình ảnh, các giấy tờ công bố sản phẩm… chúng tôi sẽ hỗ trợ và đồng hành hết mình từ những chi tiết nhỏ nhất, để có thể hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo, phát triển hiệu quả nhất khi sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền.

Kanna luôn định hướng “thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”  lấy chất chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu.

Nếu bạn đang có ý tưởng tạo ra một loại dầu gội mới, một thương hiệu mới hãy đến với Kanna Cosmetics, chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành sự thật.

Với nhiều dòng sản phẩm có hiệu quả cho từng loại tóc và tình trạng da đầu khác nhau như:

  • Dầu gội dưỡng ẩm.
  • Dầu gội suôn mượt.
  • Dầu gội trị gàu.
  • Dầu gội kích thích mọc tóc.
  • Dầu gội ngăn gãy rụn.
  • Dầu gội thảo dược thiên nhiên..

Với nhiều dạng thể khác nhau mang đến mặt cảm quan đẹp mắt cho người tiêu dung như:

  • Dầu gội dạng trong mờ có ánh ngọc trai.
  • Dầu gội dạng đục sữa.
  • Dầu gội trong suốt.
  • Dầu gội cánh hoa.
  • Dầu gội treo vàng.

nhamaykanna

Để hiểu thêm về quy trình gia công mỹ phẩm, hãy đến với Kanna chúng tôi và trải nghiệm thử sản phẩm miễn phí trước khi đặt hàng gia công tại Kanna nhé.

—————————————————————————————————————-

Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất và Xuất Nhập Khẩu Kanna Cosmetics
Địa chỉ: 18 Võ Thị Thừa, P An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
Website: www.kanna.vn
Hotline: 0918.732.999

Sản phẩm liên quan

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999