GIA CÔNG BAO BÌ MỸ PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

GIA CÔNG BAO BÌ MỸ PHẨM

Bao bì là một yếu tố quan trọng khi gia công mỹ phẩm, là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi nhìn vào một sản phẩm nào đó. Vì vậy, việc thiết kế bao bì sao cho ấn tượng, độc đáo cũng là một bước quan trọng trong quy trình gia công mỹ phẩm. 

Vậy nên ghi gì trên bao bì mỹ phẩm? Bao bì sản phẩm như thế nào thì đặc biệt và thu hút? Hay có những quy định nào về thiết kế bao bì mỹ phẩm hay không? Nếu muốn biết câu trả lời thì các bạn có thể đọc bài viết dưới đây của chúng tôi. 

1. Thiết kế bao bì nên thực hiện ở bước nào trong quy trình gia công mỹ phẩm

Điều này phụ thuộc vào quy trình sản xuất mỹ phẩm của thương hiệu, đa số bước thiết kế, gia công bao bì sẽ được chuẩn bị sau khi đã thiết kế sản phẩm. Cũng có thể thực hiện song song cùng với nghiên cứu sản phẩm. Những yếu tố tạo nên bao bì hoàn thiện là màu sắc, vật liệu, kiểu dáng và thông tin cần ghi theo quy định. 

Một điều vô cùng quan trọng mà bạn cần làm trước khi gia công bao bì mỹ phẩm đó là phân loại sản phẩm. Việc phân loại giúp bạn xác định được thiết kế bao bì một cách chính xác và đảm bảo đúng theo quy định của tổ chức FDA. FDA thường có quy định khắt khe về bao bì, mỹ phẩm sẽ có những thông tin về thành phần nào và thuốc, dược phẩm thì phải thiết kế đúng với quy định. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra đâu là những thông tin cần ghi trên bao bì mỹ phẩm để các bạn có thêm thông tin khi muốn gia công mỹ phẩm cho thương hiệu của mình.

GIA CÔNG BAO BÌ MỸ PHẨM
GIA CÔNG BAO BÌ MỸ PHẨM

2. Những thông tin cần ghi khi sản xuất bao bì mỹ phẩm

Trước khi có thể tiến hành thiết kế gia công bao bì mỹ phẩm, cần nắm được công thức, thành phần để cho vào bao bì, các thành phần gia công mỹ phẩm phải đảm bảo an toàn sức khỏe và không có thành phần cấm. Xác định hình dạng của bao bì như thế nào, có đảm bảo hợp tiêu chuẩn và tính thẩm mỹ hay không. 

Trước khi thiết kế bao bì, bạn cần phải liệt kê những cam kết của mỹ phẩm mà bạn chuẩn bị ra mắt. Điều đó có nghĩa là bạn biết chính xác sản phẩm của mình dự định làm gì, có thể sao lưu điều đó bằng các tài liệu khoa học và trình bày rõ ràng, điều này sẽ giúp gia tăng sự uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng hơn. 

GIA CÔNG BAO BÌ MỸ PHẨM
GIA CÔNG BAO BÌ MỸ PHẨM

Thật ra tùy vào các sản phẩm khác nhau mà thông tin trên bao bì mỹ phẩm cũng sẽ khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như đối tượng khách hàng, đặc tính sản phẩm và thương hiệu. Dưới đây là một số hướng dẫn dựa trên quy chuẩn cơ bản: 

– Trên hộp đựng sản phẩm làm đẹp bên ngoài, ở mặt trước, những điều này phải được thể hiện:

  • Tên của sản phẩm

  • Chức năng, công dụng của mỹ phẩm 

  • Cảnh báo sử dụng nếu có 

  • Và khối lượng thực của mỹ phẩm

– Trên các mặt hoặc các khu vực khác của bao bì sản phẩm, nhãn phải thể hiện:

  • Hướng dẫn sử dụng

  • Mọi cảnh báo cần thiết

  • Tên và địa chỉ của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối

  • Danh sách thành phần

  • Mọi thông tin cần thiết khác

  • Hơn nữa, có những quy tắc về độ lớn của chữ cái, vị trí của nó và nó phải bằng tiếng Anh (trong hầu hết các trường hợp).

Kanna khuyên bạn nên xem trang web của FDA và  tìm hiểu các quy tắc, quy cách thiết kế bao bì của các tổ chức làm đẹp tổ chúng Y tế.Làm như vậy, bạn sẽ ít có khả năng vi phạm pháp luật hơn. Hoặc bạn có thể liên hệ với các đối tác, công ty gia công mỹ phẩm trong quá trình phát triển sản phẩm; họ có thể giúp đảm bảo rằng bạn hoàn thành mọi việc ngay trong lần đầu tiên. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0918 732 999 để có thể tư vấn về việc thiết kế, gia công bao bì mỹ phẩm.

GIA CÔNG BAO BÌ MỸ PHẨM
GIA CÔNG BAO BÌ MỸ PHẨM

3. Sản xuất bao bì mỹ phẩm tại Kanna Cosmetics 

Tại Kanna Cosmetics, chúng tôi có dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Trong gói dịch vụ này, Kanna sẽ lo từ A-Z từ khâu lên ý tưởng, sản xuất cho đến thiết kế bao bì. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và theo dõi, đóng góp điều chỉnh để có được thành phẩm cuối cùng tốt nhất. Để hiểu hơn về dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại Kanna Cosmetic bạn có thể truy cập Tại đây

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0976 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999