Đầu tư vào mô hình gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

Đầu tư vào mô hình gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

Tổng quan về thị trường

1. Tại sao lại quan tâm đến mô hình dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

Một trong những bước quan trọng và khó khăn hơn bao giờ hết của doanh nghiệp mới. Đó là tạo nên một thương hiệu độc quyền ở trên thị trường. Các dòng sản phẩm cụng phải đạt chuẩn chất lượng và mang đến độ hiệu quả cao cho người dùng,… tất tần tật những thứ cần phải quan tâm và học hỏi. Vậy nếu bạn đang ấp ủ trong mình một khát vọng cao cả xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền cho riêng mình. Nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào?.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

Thì tại sao chúng ta lại không thử tìm đến mô hình dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền. Bởi tất cả những dòng sản phẩm xuất phát từ thiên nhiên, luôn an toàn, dễ kiếm nguồn nguyên liệu và bảo quản rất tốt. Hơn hết công dụng của các loại mỹ phẩm từ thiên nhiên cũng hiệu quả vô cùng. Do đó, an toàn chính là ưu điểm đầu tiên khiến cho mọi người thích sử dụng các loai mỹ phẩm đến từ thiên nhiên.

gia công các loại serum

2. Tìm đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

Trên thị trường gia công mỹ phẩm hiện nay. Đã có rất nhiều cơ sở gia công mỹ phẩm được xây dựng lên. Trong đó, không chỉ có những cơ sở đạt chuẩn chất lượng, uy tín,… Mà ngoài ra cũng tồn tại không ít những cơ sở hoạt động chui không có giấy phép sản xuất. Không những thế, sản phẩm gia công lại quá đại trà, không mang tính đột biến, cạnh tranh kém trên thị trường. Vậy làm thế nào để lựa chọn một công ty gia công mỹ phẩm chất lượng?

gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

Đừng nên quá lo lắng về điều đó. Sự có mặt của Kanna Comestic ngay lúc này đây là để hỗ trợ và giúp cho tất cả quý khách hàng thoát ra khỏi những khó khăn. Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu Việt Nam Kanna Comestic với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Từ nghiên cứu công thức khi gia công mỹ phẩm cho khách hàng. Cho đến cung cấp nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm nhập khẩu từ Châu Âu. Có thể nói Kanna Comestic đã phát triển mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay. Là đều nhờ vào trải nghiệm thực tế của quý khách hàng. Đánh giá tốt về sản phẩm, công nghệ và quy trình làm việc rõ ràng.

Đầu tư vào mô hình gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền

Với tầm nhìn chiến lược phát triển mỹ phẩm Việt, nhà máy Kanna Cosmetics chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thị trường Việt Nam và trong tương lai là phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Kanna Cosmetics chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm quản lý theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đưa Kanna trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô bài bản nhất tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển vì một thị trường mỹ phẩm Việt lành mạnh và bền vững.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics được xây dựng tại KCN Bình Đường, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương  với quy mô nhà xưởng 2000 m² , công xuất thiết kế 1 triệu tấn/năm, tổng mức đầu tư giai đoạn 1  là 30 tỷ đồng, là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư quy mô nhất tại khu vực miền Nam.

NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – KANNA COMESTIC

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0966 236 302 – 0918 732 999

Mail: info@kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999