CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU UY TÍN NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu có lẽ là dịch vụ được ưa chuộng nhất của các công ty sản xuất mỹ phẩm. Lý do là vì dịch vụ này có thể đáp ứng hầu như tất cả yêu cầu của khách hàng về sản phẩm mà họ muốn sản xuất. Tại Kanna Cosmetics, đây là một trong những dịch vụ chúng tôi chú trọng nâng cấp chất lượng và dịch vụ nhằm đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU
CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

1. Giới thiệu dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng từ yêu cầu sản phẩm cho đến bao bì. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được chăm sóc từ A-Z, sau mỗi giai đoạn gia công mỹ phẩm đều có báo cáo hoặc khách hàng có thể tham gia quy trình để tiện cho việc giám sát. Việc của quý khách là đưa ra yêu cầu về tính năng, công dụng sản phẩm,… Chúng tôi sẽ nghiên cứu, sản xuất sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng. 

Tại sao dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu lại được ưa chuộng?

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng tăng cao và ngày càng có nhiều thương hiệu muốn gia nhập thị trường kinh doanh mỹ phẩm. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng có đủ khả năng để tạo ra các sản phẩm dựa trên ý tưởng của mình. Đó là lý do các công ty sản xuất mỹ phẩm ra đời. Họ là người sẽ lắng nghe yêu cầu của các thương hiệu và giúp các thương hiệu tạo ra những sản phẩm mang màu sắc riêng của chính mình. Và Kanna Cosmetics cũng vậy, chúng tôi ở đây là đẻ giúp doanh nghiệp của bạn sản xuất ra những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường với mức chi phí tối ưu nhất.

gia công mỹ phẩm theo yêu cầu
gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

2. Công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu uy tín nhất tại Bình Dương

Kanna Cosmetics có nhà máy sản xuất hơn 2000m2 tại Bình Dương và là một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất tại miền Nam với công suất lên đến 1 triệu tấn/ năm. Là nhà máy đạt chứng nhận cGMP và ISO 22716, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Trong nhiều năm qua luôn được sự tin tưởng hợp tác của nhiều công ty như Salvona, Haldin,.. 

Chất lượng sản phẩm của Kanna đến từ nguồn nguyên liệu chất lượng, được cung cấp từ nhiều đối tác trong và ngoài nước như  BASF,CCK, AlphaTech, Roha, Unicorn, DKSH,… Nguyên liệu tốt là một yếu tố quan trọng tạo nên thành công của sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến việc kiểm định chất lượng nguồn nguyên liệu và bảo quản nguyên liệu trong môi trường tiêu chuẩn. 

Ngoài ra, chúng tôi có dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ sản xuất OEM đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao. Chúng tôi cũng có đội ngũ nghiên cứu sản xuất là các thạc sĩ, tiến sĩ từ lĩnh vực dược phẩm và làm đẹp. Họ là những người ngày đêm nghiên cứu ra các công thức sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Làm sao để tạo ra các mỹ phẩm có tính cạnh tranh cao và chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

gia công mỹ phẩm theo yêu cầu
gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

3. Những lợi ích bạn nhận được khi sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu tại Kanna 

– Kanna Cosmetics nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu độc quyền và trọn gói. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ khâu sản xuất cho đến thiết kế bao bì,.. Với chi phí hợp lý. 

– Làm việc trực tiếp với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp 

– Xem mẫu thử nghiệm trước khi quyết định ký hợp đồng

– Hỗ trợ về training kiến thức về sản phẩm và marketing cho sản phẩm

– Đăng ký mã vạch, giấy phép kinh doanh và công bố sản phẩm

Liên hệ với Kanna Cosmetics qua hotline 0918 732 999 để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi. Hoặc tìm hiểu thêm qua các kênh: 

Website: https://kanna.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/ctygiacongmypham/ 

Youtube: Kanna Cosmetics  

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999