CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TẠI TP.HCM

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TẠI TP.HCM

Gia công mỹ phẩm độc quyền dường như là một dịch vụ được ưa chuộng của hầu hết thương hiệu mỹ phẩm. Xu hướng làm đẹp ngày càng tăng và nhu cầu tìm kiếm các công ty gia công mỹ phẩm độc quyền để hợp tác cũng tăng cao. Nhiều nhà máy thậm chí còn không thể nhận thêm đơn hàng vì quá tải, hoặc để làm đúng tiến độ sản phẩm thường không đạt tiêu chuẩn, yêu cầu.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác sản xuất mỹ phẩm thì bạn có thể đến với Kanna Cosmetics – một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN
CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

1. Giới thiệu về dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền

Gia công mỹ phẩm độc quyền là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà sản phẩm sẽ được tạo ra theo những công thức độc quyền. Công thức này sẽ do thương hiệu cung cấp hoặc đơn vị sản xuất nghiên cứu. 

Gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ giúp sản phẩm có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Với mỗi công thức khác nhau, mỹ phẩm sẽ có những tính năng và công dụng khác nhau. Nguyên liệu gia công mỹ phẩm cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn gia công. Nguyên liệu sẽ góp phần tạo nên những đặc điểm nổi bật và sự thành công cho sản phẩm thương hiệu. Để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao với công thức độc quyền thì việc lựa chọn đối tác để hợp tác sản xuất uy tín là một điều rất quan trọng. 

2. Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Kanna Cosmetics

Kanna cosmetics là công ty sản xuất mỹ phẩm với hơn 6 năm hoạt động trên thị trường mỹ phẩm. Có quy mô nhà máy hơn 2000m2 và là một trong những nhà mày có quy mô lớn nhất miền Nam. Với nhiều dịch vụ gia công mỹ phẩm như gia công kem body, gia công kem dưỡng, gia công mặt nạ,…

Với dịch vụ sản xuất mỹ phẩm độc quyền, Kanna Cosmetics tập trung vào việc nghiên cứu ra các công thức mới, tinh gọn hiệu quả mà vẫn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm. Với đội ngũ nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm và có kỹ thuật chuyên môn cao. Họ là người làm việc trực tiếp với khách hàng để lắng nghe yêu cầu, từ đó đưa ra tư vấn phù hợp nhất với mong muốn của quý khách. 

Về Nguồn nguyên liệu, Kanna cosmetics có những đối tác cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm trong và ngoài nước như: BASF,CCK, AlphaTech, Roha, Unicorn, DKSH,…  Nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng cao, đã qua kiểm định của chuyên gia. 

Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền tại Kanna Cosmetics rõ ràng, đảm bảo thuận tiện công việc cho cả hai bên. Với 6 bước chính như sau: 

gia công mỹ phẩm độc quyền
gia công mỹ phẩm độc quyền

Sau mỗi quy trình, chúng tôi đều có bao cáo để khách hàng có thể theo dõi tiế độ của công việc sản xuất. 

3. Cam kết của chúng tôi

– Cam kết công thức độc quyền, bảo mật thông tin

– Sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Sản phẩm đúng theo yêu cầu, giao hàng đúng hạn. 

– Giấy chứng nhận kết quả kiểm nghiệm đảm bảo độ an toàn của sản phẩm.

– Miễn phí thiết kế 100%.

– Đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm.

– Được hỗ trợ đào tạo hệ thống với các chuyên gia đầu ngành là thạc, sỹ, Tiến sỹ…

– Gia công mỹ phẩm cao cấp trọn gói với giá cả hợp lý. 

– Gia công mỹ phẩm cao cấp đúng tiến độ, đúng số lượng và đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 0918 732 999 để biết thêm về thông tin dịch vụ gia công mỹ phẩm cao cấp và báo giá. Tìm hiểu thêm các dịch vụ và Kanna cosmetics tại đây 

gia công mỹ phẩm độc quyền
gia công mỹ phẩm độc quyền

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999