CÁC DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI KANNA COSMETICS

DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Kanna cosmetics là công ty gia công mỹ phẩm với 2 nhà máy sản xuất lớn ở miền Bắc và miền Nam. Với các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm đa dạng và chất lượng, trong năm qua Kanna cũng đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị đối tác, thương hiệu mỹ phẩm uy tín tin tưởng và hợp tác. Hôm nay Kanna cosmetics sẽ tổng hợp lại tất cả dịch vụ sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Kanna Cosmetics, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình một dịch vụ sản xuất mỹ phẩm phù hợp với mục tiêu, nhu cầu của mình.

DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM
DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM

1. Gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu

Sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại công ty Kanna cosmetics là một dịch vụ luôn được tin tưởng bởi các đối tác, khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn thông tin tuyệt đối cho khách hàng, tất cả công thức và nguyên liệu đều được chế tác độc quyền dựa trên yêu cầu của khách hàng và được đăng ký sở hữu trí tuệ. 

Chúng tôi luôn tạo ra sự phát triển, nghiên cứu những công thức mới để tạo ra sự khác biệt cho các sản phẩm. Chúng tôi tin rằng sự khác biệt sẽ dẫn đến sự phát triển và tạo ra sự đặc biệt cho thương hiệu, giúp thương hiệu có thể cạnh tranh và tạo được ấn tượng với người tiêu dùng.

DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM
DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM

2. Gia công mỹ phẩm trọn gói 

Với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, sản phẩm sẽ được thiết kế trọn gói từ mẫu mã, thiết kế bao bì, công thức nghiên cứu,..Dịch vụ này cũng rất được khách hàng quan tâm, khi sử dụng dịch vụ trọn gói, việc bạn cần làm chỉ là đưa ra yêu cầu, ý tưởng sản phẩm và kiểm tra sản phẩm cuối cùng, còn lại mọi công đoạn về nguyên liệu gia công mỹ phẩm, thiết kế bao bì, sản xuất,.. cứ để cho Kanna cosmetics lo. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và đội ngũ nghiên cứu làm việc chuyên nghiệp, luôn giám sát quy trình làm việc, tạo ra sản phẩm để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào trong quá trình sản xuất.  

3. Gia công kem body

Kem body là sản phẩm rất được ưa chuộng, tại Kanna cosmetics chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc cơ thể như kem body, lotion, kem dưỡng trắng, tắm trắng,… Với các nguyên liệu an toàn cho người sử dụng như HA, tinh dầu,…Và những thành phần thiên nhiên lành tính. 

Các nguyên liệu của công ty sản xuất mỹ phẩm của Kanna cosmetics chúng tôi đều được nhập khẩu từ đối tác, đơn vị sản xuất nguyên liệu uy tín như: BASF, CCK,… Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

4. Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Các dòng sản phẩm chúng tôi nhận gia công ở dòng sản phẩm chăm sóc da mặt bao gồm kem dưỡng da, kem mụn, Collagen, tế bào gốc, các loại serum, toner, mặt nạ, kem chống nắng, sữa rửa mặt,…

Các sản phẩm đều được sản xuất theo quy chuẩn với các nguyên liệu an toàn sức khỏe và hiệu quả đối với người sử dụng. Các mỹ phẩm chăm sóc da mặt nổi bật mà Kanna đã từng sản xuất là: Mặt nạ dừa, kem dưỡng B5,...

DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM
DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM

5. Gia công mỹ phẩm khác 

Ngoài sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da mặt, gia công kem body, chúng tôi còn có các dịch vụ gia công các dòng sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm trang điểm, dòng sản phẩm chăm sóc trẻ em, dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ,…

Tại Kanna, chúng tôi có rất nhiều dịch vụ gia công mỹ phẩm khác nhau, chỉ cần khách hàng mong muốn thì chúng tôi đều có thể đáp ứng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn cGMP với an toàn và chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, các sản phẩm cũng được sản xuất theo quy trình sản xuất mỹ phẩm gồm 6 bước để luôn đúng thời hạn và minh bạch, rõ ràng đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Để hiểu thêm về các dịch vụ gia công mỹ phẩm này của Kanna cosmetics thì bạn có thể truy cập website https://kanna.vn/ hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 0918 732 999 để được hỗ trợ tư vấn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999