5 LỢI ÍCH KHI CHỌN GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Mỹ phẩm thiên nhiên là xu hướng đang được các nhà sản xuất mỹ phẩm quan tâm hàng đầu. Nhu cầu sử dụng sản phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm thuần chay đang ngày càng tăng cao, dẫn đến các thương hiệu mỹ phẩm, nhà sản xuất mỹ phẩm luôn không ngừng cải tiến để tạo ra các sản phẩm 

Bạn có bao giờ nghĩ rằng thói quen làm đẹp hàng ngày của bạn có tác động như thế nào đến môi trường? Bạn đã đến đúng chỗ nếu muốn khám phá 5 lý do chính đáng để chọn mỹ phẩm sinh thái hơn là những loại mỹ phẩm thông thường. Không chỉ sức khỏe của bạn, mà cả hành tinh sẽ biết ơn!

Tác động tiêu cực của các sản phẩm chính bạn sử dụng hàng ngày như thế nào? Lựa chọn các loại kem, chất tẩy rửa và dầu gội thân thiện với môi trường là một lựa chọn quan trọng.

Khám phá 5 lý do khiến bạn chỉ muốn mua mỹ phẩm sinh thái!

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Eco-Cosmetics: từ này thực sự có nghĩa là gì?

Nếu một sản phẩm mỹ phẩm có nhãn tự nhiên và hữu cơ, điều đó có nghĩa là nó có 95% (hoặc thậm chí nhiều hơn) bao gồm các thành phần hữu cơ.

Sự khác biệt chính giữa mỹ phẩm sinh thái và mỹ phẩm truyền thống có thể được tìm thấy trong danh sách thành phần. Trên thực tế, mỹ phẩm truyền thống thường chứa silicon, dầu khoáng, polyme tổng hợp, chất bảo quản và nước hoa nhân tạo.

Trong khi đó, trong mỹ phẩm hữu cơ chúng ta có các yếu tố thực vật, chẳng hạn như dầu thực vật, tinh dầu, thành phần hoạt tính và nước hoa tự nhiên thay thế các yếu tố tổng hợp. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng chất bảo quản, chúng phải được chứng nhận.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên
gia công mỹ phẩm thiên nhiên

5 lý do nên chọn gia công mỹ phẩm thiên nhiên

1. Bảo vệ môi trường

Khi bạn sử dụng các sản phẩm tổng hợp và hóa học, chúng không chỉ để lại dấu vết trên da mà còn làm ô nhiễm không khí và nước. Trên thực tế, theo một số nghiên cứu gần đây, một số thành phần có trong kem chống nắng làm hỏng các rạn san hô, khiến chúng bị tẩy trắng. Bằng cách sử dụng mỹ phẩm sinh học, bạn sẽ tránh được những thiệt hại này và bạn sẽ bảo vệ hệ sinh thái.

Các thành phần của mỹ phẩm hữu cơ đã được trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón có hại. Vì vậy, nếu bạn sử dụng chúng, bạn sẽ bảo vệ đa dạng sinh học và thúc đẩy canh tác hữu cơ.

2. Mỹ phẩm thiên nhiên

Ngành công nghiệp mỹ phẩm là một trong những thị trường ít được kiểm soát nhất trên thế giới. Trên thực tế, danh sách thành phần của một số sản phẩm làm đẹp (dầu gội đầu, kem đánh răng, sữa tắm bong bóng ..) có chứa các chất độc hại. Một số nghiên cứu cũng cho rằng cơ thể chúng ta hấp thụ tới 5kg chất độc hại thông qua các sản phẩm làm đẹp mỗi năm.

Trong số các chất nguy hiểm nhất có hóa dầu và paraben, được sử dụng trong mỹ phẩm truyền thống để làm cho thời hạn sử dụng của chúng lâu hơn. Theo một số nghiên cứu khoa học (chẳng hạn như nghiên cứu này), paraben làm cho cơ thể ngừng sản xuất estrogen và có thể là nguyên nhân của nhiều bệnh như ung thư, hệ miễn dịch yếu ớt và dị ứng.

Bằng cách chọn Eco-Cosmetics, bạn sẽ tránh được những thiệt hại này.

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

3. Chi phí gia công mỹ phẩm thiên nhiên rẻ

4. Gia công mỹ phẩm thiên nhiên đang là xu hướng

Hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết của chúng tôi qua các kênh: 

– Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Kanna Cosmetics

– Instagram: https://www.instagram.com/nhamaysanxuatmyphamkanna

– Website: https://kanna.vn/

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0976 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999