• 18 Võ Thị Thừa, KP3, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
  • Hotline : 0918732999
    Liên hệ với Kanna
    0918732999
    Bạn đang ghé thăm Kanna bằng di động? Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
0 sản phẩm

Tin tức mỹ phẩm

"Thần Dược" của làn da lão hóa
5 loại trái cây được ví như "thần dược" cho làn da lão hóa, các chị em đến tuổi chắc chắn sẽ không thể làm ngơ.
Chống nắng – chìa khóa để trẻ hóa làn da ?
Đã là phái đẹp, nhất định nên tập cho mình thói quen dùng kem chống nắng mỗi ngày, dù có trực tiếp với ánh nắng hay không....
4 bước skincare quan trọng cho hội chị em
Bên cạnh làn da lão hóa và xuất hiện nếp nhăn, thì mụn cũng là viễn cảnh mà không chị em nào muốn đối mặt. Nguyên nhân khiến da nổi mụn thì vô cùng tận nhưng càng nhận diện được nhiều, bạn càng dễ có được làn da khỏe ...
Mặt nạ giấy - Sử dụng như thế nào đây ?
'Làn sóng' đắp mặt nạ giấy không chỉ loan khắp nước hàn quốc, mà còn trở thành xu hướng của nhiều cô gái Việt. Thế nhưng, đắp mặt nạ giấy như thế nào đúng cách và phát huy tối đa hiệu quả ?
Kanna Cosmetics khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm CGMP ASEAN
Ngày 4/9, Kanna Cosmetics chính thức khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại KCN Bình Đường, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất Miền Nam theo tiêu chuẩn CGMP- ASEAN.
Lễ Khánh Thành Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm Kanna Cosmetics
Kanna Cosmetics tổ chức lể đón nhận chứng chỉ CGMP Asean & ISO 22716 của tổ chức SGS cấp, đây là bằng chứng chỉ được chấp nhận tại các thị trường khó tinh như Mỹ và Liên Minh Châu Âu.

Đối tác

Trên chặng đường hoạt động và phát triển của Kanna, mỗi đối tác đều là một tài sản quý giá. Kanna rất vinh hạnh là đối tác phân phối độc quyền của nhiều công ty cung ứng nguyên liệu danh tiếng trên toàn thế giới.

DMCA.com Protection Status