• 18 Võ Thị Thừa, KP3, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
  • Hotline : 0918732999
    Liên hệ với Kanna
    0918732999
    Bạn đang ghé thăm Kanna bằng di động? Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
0 sản phẩm

Tin Tức Về Kanna Cosmetics

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Tân Sửu 2021
Một năm củ gần sắp khép lại với nhiều biến động của thị trường do ảnh hưởng ít nhiều của đại dịch COVID 19. Chính vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành với Quý Khách Hàng trong thời gian khó khăn này như một lời động ...
CẢNH BÁO LỪA ĐẢO !!!
Hiện nay có một số trang Facebook mạo danh công ty mỹ phẩm Kanna Cosmetics để bán các dòng sản phẩm như nước hoa, .. dưới hình thức tuyển cộng tác viên bán hàng chiết khấu cao, đã có rất nhiều cá nhân bị lừa gọi điện đến để hỏi.
Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán -  Canh Tý 2020
Để quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian tiếp tục sử dụng các dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Kanna, chúng tôi xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020.....
Mặt nạ giấy - Sử dụng như thế nào đây ?
'Làn sóng' đắp mặt nạ giấy không chỉ loan khắp nước hàn quốc, mà còn trở thành xu hướng của nhiều cô gái Việt. Thế nhưng, đắp mặt nạ giấy như thế nào đúng cách và phát huy tối đa hiệu quả ?
Kanna Cosmetics khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm CGMP ASEAN
Ngày 4/9, Kanna Cosmetics chính thức khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại KCN Bình Đường, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất Miền Nam theo tiêu chuẩn CGMP- ASEAN.
Lễ Khánh Thành Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm Kanna Cosmetics
Kanna Cosmetics tổ chức lể đón nhận chứng chỉ CGMP Asean & ISO 22716 của tổ chức SGS cấp, đây là bằng chứng chỉ được chấp nhận tại các thị trường khó tinh như Mỹ và Liên Minh Châu Âu.

Đối tác

Trên chặng đường hoạt động và phát triển của Kanna, mỗi đối tác đều là một tài sản quý giá. Kanna rất vinh hạnh là đối tác phân phối độc quyền của nhiều công ty cung ứng nguyên liệu danh tiếng trên toàn thế giới.

DMCA.com Protection Status