• 18 Võ Thị Thừa, KP3, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
 • Hotline : 0918 732 999
  Liên hệ với Kanna
  0918 732 999
  Bạn đang ghé thăm Kanna bằng di động? Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
0 sản phẩm

Khóa học sản xuất mỹ phẩm cơ bản - Kanna

Giới thiệu

Khóa học sản xuất mỹ phẩm cơ bản

Hiện Tại Kanna Cosmetics đã dừng đào tạo mỹ phẩm, nếu quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm thì có thể xem thông tin chi tiết tại đây

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi, hiện tại Kanna Cosmetics không còn nhận chuyển giao công nghệ sản xuất nưa, xin cáo lổi cùng quý khách về sự bất tiện này!

 

Bạn muốn tìm hiểu về cách tạo ra sản phẩm mỹ phẩm, muốn tự tạo ra một công thức của chính mình.

            Khóa học sản xuất mỹ phẩm cơ bản được thiết kế hướng tới học viên là những người chưa có kiến thức nhiều về sử dụng cũng như tự làm những mỹ phẩm cơ bản. Giáo trình cho khóa học do đội ngũ nghiên cứu Kanna ProLab biên soạn với nội dung đơn giản và dễ hiểu nhất.

 

Ngoài ra trong khóa học này chúng tôi còn hướng dẫn về các kiến thức cơ bản về da, cách phân biệt từng loại da và cách chăm sóc da khác nhau. Song song với học lý thuyết học viên còn được tự tay thực hành công thức đã học.

Hv_coban_1

Giảng viên khóa học sản xuất mỹ phẩm cơ bản tận tình và thân thiện

1.Nội dung của khóa học 

 • Mặt nạ dưỡng da từ bùn khoáng
 • Kem dưỡng trắng da cho da mặt
 • Sữa dưỡng da lotion cho body
 • Toner nước hoa hồng se khít lỗ chân lon
  Học phí 7 triệu đồng (Đã bao gồm tấc cả chi phí nguyên liệu thực hành)

 

Sau khóa học sản xuất mỹ phẩm cơ bản này bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về da, tự tay làm được các sản phẩm chăm sóc da cho bản thân và cũng tự làm nên một công thức cho riêng mình.

Từ những điều bạn học sau khóa học bạn hoàn toàn làm chủ công thức của mình, tự sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc cá nhân hay làm các quà tặng ý nghĩa cho người thân hoặc hoàn toàn có thể tự bán các sản phẩm handmade chất lượng.

2.Thời gian khóa học cơ bản về mỹ phẩm:

Buổi 1: Tìm hiểu về quy trình và các yêu cầu cần thiết khi làm mỹ phẩm, tìm hiểu về nguyên liệu, phân biệt các nguyên liệu khác nhau. Tìm hiểu các kiến thức về da và chăm sóc da.

Buổi 2: Học lý thuyết và thực hành công thức về mặt nạ dưỡng da từ bùn khoáng và kem dưỡng trắng da cho da mặt

Buổi 3: Học lý thuyết và thực hành công thức về sữa dưỡng da lotion cho body và toner nước hoa hồng se khít lỗ chân lông. Tổng kết khóa học, trao đổi với học viên về các vấn đề còn thắc mắc.

giao_trinh_co_ban_1

Giáo trình khóa học sản xuất mỹ phẩm cơ bản

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Công ty Kanna Cosmetics của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu về khóa học vui lòng liên hệ tới Công ty  TNHH SX và XNK Kanna Cosmetics

Địa chỉ: 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0949 488 268 - (028) 6261 8555

Email: info@kanna.vn  

Nội dung đào tạo chi tiết

Ý kiến của bạn

Đối tác

Trên chặng đường hoạt động và phát triển của Kanna, mỗi đối tác đều là một tài sản quý giá. Kanna rất vinh hạnh là đối tác phân phối độc quyền của nhiều công ty cung ứng nguyên liệu danh tiếng trên toàn thế giới.

DMCA.com Protection Status