• 18 Võ Thị Thừa, KP3, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
  • Hotline : 0918732999
    Liên hệ với Kanna
    0918732999
    Bạn đang ghé thăm Kanna bằng di động? Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
0 sản phẩm

Chiết xuất Trầu không

Chiết Xuất Lá Trầu Không

 

Trầu Không có tên khác là Betel peper, là một cây thân leo và sống phổ biến ở khác khu vực khi hậu nhiệt đới như Đông Nam á trong đó có Việt Nam. Từ trước đây lá trầu không được sử dụng như một loại thuốc trị các triệu chứng như viêm nhiễm, tiêu sưng, đau bụng, nhiễm trùng, cảm cúm,… trong các bài thuốc đông y Việt Nam. Ngoài công dụng làm đẹp Trầu không còn bổ sung nhiều dưỡng chất cho làn da và trở thành một thành phần quan trọng trong các sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên.

 

Một số thông tin cơ bản về Chiết xuất Trầu không

cao-gio-bang-la-trau-khong

  • Trạng thái: Chiết xuất Trầu không ở dạng lỏng, có màu xanh ngọc gàn như trong suốt, mùi thơm đặc trưng, tan trong nước
  • Xuất sứ: Malaysia/Korea
  • Tỉ lệ sử dụng 1-4%
  • Công dụng: Kháng viêm, kháng khuẩn, trị mụn, gàu, ngứa,..
  • Ứng dụng của chiết xuất trầu không trong mỹ phẩm từ thiên nhiên: sử dụng trong thành phần của dung dịch vệ sinh, dầu gội trị gàu, hoặc các sản phẩm trị liệu khác…

 

Công dụng của chiết xuất trầu không

 

viem_nhiYm

 

  • Trầu không có khả năng làm mát hơi thở, trị các vấn đề răng miệng.
  • Điều trị viêm nhiễm đường tiết niệu, táo bón, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm lây lan qua đường quan hệ tình dục.
  • Ngừa mụn và các vấn đề liên quan đến da do cơ địa. Khắc phục làm giảm triệu chứng ngứa, loại bỏ vi khuẩn và tế bào chết trên da một cách hiệu quả.
  • Trị viêm bã tuyến mồ hôi, nấm thường xuất hiện trên da đầu gây gàu.

 

Một số lưu ý khi sử dụng chiết xuất lá trầu không

 

cYnh_bao

 

  • Để xa tầm tay trẻ em.
  • Tuyệt đối không được uống.
  • Bảo quản kỹ, nếu có mùi hoặc dấu hiệu lạ thì không nên sử dụng.
  • Tránh sử dụng lên vết thương hở.
  • Rửa sạch bằng nước khi văng vào mắt – đến gặp bác sĩ ngay khi có triệu chứng lạ.
  • Sản phẩm không thể thay thế thuốc chữa bệnh

 

** HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO SỐ  HOT LINE:  0918 732 999

HOẶC INBOX TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC NHẬN  TƯ VẤN VÀ  HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Chiết xuất Trầu không

Trạng thái: Chiết xuất Trầu không ở dạng lỏng, có màu xanh ngọc gàn như trong suốt, mùi thơm đặc trưng, tan trong nước

Xuất sứ: Malaysia/Korea

Công dụng: chiết xuất Trầu không là một trong những loại chiết xuất có tính năng diệt khuẩn tốt và an toàn nhất, có khả năng kháng viêm-trị mụn hiệu quả, trị gàu-ngứa...

Tỉ lệ sử dụng: 1-4%

Ứng dụng; chiết xuất Trầu không được sử dụng trong các sản phẩm trị liệu, dầu gội trị liệu, dung dịch vệ sinh ...

 

Ý kiến của bạn

Đối tác

Trên chặng đường hoạt động và phát triển của Kanna, mỗi đối tác đều là một tài sản quý giá. Kanna rất vinh hạnh là đối tác phân phối độc quyền của nhiều công ty cung ứng nguyên liệu danh tiếng trên toàn thế giới.

DMCA.com Protection Status