• 18 Võ Thị Thừa, KP3, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
  • Hotline : 0918732999
    Liên hệ với Kanna
    0918732999
    Bạn đang ghé thăm Kanna bằng di động? Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
0 sản phẩm

Bảo quản EHGP

Bảo quản EHGP

 

1. Đặc tính kỹ thuật của EHGP

- Trạng thái: chất lỏng nhẹ, không màu, có mùi đặc trưng, tan trong nước.

- Xuất xứ: Germany.

- Inci name:  Phenoxyethanol & Ethylhexylglycerin

- Tỉ lệ sử dụng : 0.5 - 1.5 %

2. Công dụng của EHGP

 - EHGP  là chất bảo quản  có khả năng ức chế  vi sinh vật phổ rộng bao gồm vi khuẩn , nấm mốc , nấm men,...

- Dễ bổ sung vào công thức với thành phần tự nhiên.

- EHGP được bổ sung vào phase dầu hoặc giai đoạn cuối của quá trình sản xuất.

- Bảo quản EHGP được cấp phép sử dụng  tại các quốc gia Mỹ, châu Âu, Canada…

-  Khoảng pH của  bảo quản trong khoảng 2-12 với nhiệt độ cao nhất là 120 độ C.

- Ứng dụng: Bảo quản EHGP được sử dụng trong các sản phẩm dầu gội, dầu xả, kem dưỡng, lotion, kem chống nắng…

 

** HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO SỐ  HOT LINE:  0918 732 999

HOẶC INBOX TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC NHẬN  TƯ VẤN VÀ  HỖ TRỢ KỸ THUẬT

 

Ý kiến của bạn

Đối tác

Trên chặng đường hoạt động và phát triển của Kanna, mỗi đối tác đều là một tài sản quý giá. Kanna rất vinh hạnh là đối tác phân phối độc quyền của nhiều công ty cung ứng nguyên liệu danh tiếng trên toàn thế giới.

DMCA.com Protection Status