NHỮNG THÀNH PHẦN CẦN TRÁNH KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM

NHỮNG THÀNH PHẦN CẦN TRÁNH KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM

Nguyên liệu, bảng thành phần là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng và hình ảnh thương hiệu. Một thương hiệu mỹ phẩm tốt là nơi có những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng. Để có những mỹ phẩm chất lượng bạn phải có kiến thức và cần tránh những thành phần độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vậy đâu là những thành phần độc hại cần tránh khi gia công mỹ phẩm? Để hiểu thêm về những thành phần này bạn có thể đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

THÀNH PHẦN CẦN TRÁNH KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM
THÀNH PHẦN CẦN TRÁNH KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM

1. Thành phần độc hại gia công mỹ phẩm là gì? 

Nghe tên gọi thì có lẽ bạn cũng đã hiểu rõ về những thành phần này. Đây có thể là những sản phẩm, thành phần hóa học có ảnh hưởng đến sức khỏe con người, sử dụng lâu dài sẽ có nguy cơ gây ra ung thư và đều là những sản phẩm cấm sử dụng hoặc hạn chế sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm do FDA Hoa Kỳ quy định. 

Vậy tại sao người ta vẫn sử dụng khi sản xuất mỹ phẩm dù biết có hại cho sức khỏe? đơn giản là vì chúng vẫn có một số công dụng nhất định trong việc làm đẹp như xóa bay mụn, làm trắng,… Và có chi phí gia công thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, tốt nhất chúng ta đừng vì cái lợi trước mắt mà tạo ra những sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của người khác, như vậy cũng sẽ không thể tồn tại bền vững được. Một trong những nguyên liệu thành phần sản xuất mỹ phẩm cần tránh có thể kể đến đó là

THÀNH PHẦN CẦN TRÁNH KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM
THÀNH PHẦN CẦN TRÁNH KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM

2. Hương thơm tổng hợp trong mỹ phẩm 

Đây là thuật ngữ bao gồm các tác nhân, thành phần tạo mùi hương được tạo ra từ công thức hóa học. Thành phần này có thể chứa hơn 3000 thành phần hóa học gây dị ứng và gây rối loạn hormone. Điều đáng buồn là các thành phần này hầu hết đều có trong bảng thành phần của tất cả mỹ phẩm và chúng không nằm trong danh sách độc hại theo quy định của Hoa Kỳ. Vậy nên, có rất nhiều sản phẩm, nhà máy gia công mỹ phẩm vẫn lạm dụng thành phần này để cho vào sản phẩm của mình. Nếu được chúng ta vẫn nên chọn các thành phần tạo hương tự nhiên để đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho thương hiệu.

3. Paraben 

Thành phần này thường dùng để bảo quản sản phẩm, ngăn không cho vi khuẩn và nấm sinh sôi để mỹ phẩm có thời hạn sử dụng lâu hơn. Đây là một chất cấm bởi loại hóa chất này nếu sử dụng là nguyên liệu gia công mỹ phẩm sẽ gây ra rối loạn nội tiết tố, rối loạn hormone quan trọng ngoài ra cũng có thể gây dị ứng. Thường thấy trong các sản phẩm, mỹ phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, sữa dưỡng thể, phấn nền.

4. PEG (POLYETHYLENE GLYCOL)

Thành phần được sử dụng để làm đặc, cung cấp độ ẩm, chất làm mềm trong các sản phẩm chăm sóc da. Trong quá trình sản xuất mỹ phẩm thành phần này có thể bị nhiễm ethylene oxide và 1,4 – dioxane cả hai đều được cảnh báo là chất gây ung thư mạnh mẽ cần tránh.

GIA CÔNG MỸ PHẨM
GIA CÔNG MỸ PHẨM

5. Formaldehyde

Có dữ liệu chứng minh rằng thành phần này cho vào mỹ phẩm sẽ rất tệ vì nó có thể gây ung thư, chúng tồn tại trong mỹ phẩm như một chất bảo quản mỹ phẩm. Ngoài là chất gây ung thư, chất này còn liên quan đến bệnh hen suyễn, nhiễm độc thần kinh, độc tính phát triển và một chất gây kích ứng nói chung cho da, mắt và phổi. 

Thường được tìm thấy trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm, xà phòng,..

6. Lý do bạn nên chọn nhà máy gia công mỹ phẩm Kanna Cosmetics

Kanna Cosmetics là thương hiệu sản xuất mỹ phẩm đã có hơn 6 năm kinh nghiệm với những cam kết về gia công mỹ phẩm như:

– Mỹ phẩm sản xuất với thành phần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng từ các đối tác cung cấp nguyên liệu uy tín trên khắp thế giới như: BASF, CCK, AlphaTech, Roha, Unicorn,…

– Các sản phẩm đã được kiểm định kỹ càng, công thức và nguyên liệu được kiểm nghiệm kỹ rồi mới cho vào sản phẩm

– Thành phần không chứa chất độc hại.

Gia công mỹ phẩm trọn gói với giá cả hợp lý.

Để hiểu thêm về các dịch vụ gia công mỹ phẩm và công ty sản xuất mỹ phẩm Kanna cosmetics bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 0918 732 999 hoặc tìm hiểu thêm qua các nền tảng: 

– Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Kanna Cosmetics

– Instagram: https://www.instagram.com/nhamaysanxuatmyphamkanna

– Website: https://kanna.vn/

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU KANNA COSMETICS

 18 Võ Thị Thừa, P.An Phú Đông, Q12, HCM

 Lô D, KCN Bình Đường, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 0966 236 302 – 0918 732 999

 info@kanna.vn

 www.kanna.vn

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999