Nhũ hóa PEG 8

Nhũ hóa PEG 8

Trạng thái: Nhũ hóa PEG 8 ở dạng lỏng trong suốt không màu, có mùi đặc trưng, tan
trong nước
Xuất sứ: Thái Lan

PEG 8
PEG 8

Công dụng của sáp nhũ hóa PEG 8

Công dụng: Nhũ hóa PEG 8 là một chất làm mềm, nó lý tưởng cho việc làm mềm
các sản phẩm làm sạch da. làm giảm kích ứng da và có thể cải thiện cảm giác
khô và kín-bí trên da, có thể cung cấp chất lượng bọt tốt, ổn định cho sản
phẩm, chất hoạt động bề mặt để loại bỏ bụi bẩn- lớp trang điểm dễ dàng và là
chất nhũ hóa trong mỹ phẩm.

Tỉ lệ sử dụng: Tối đa 2%
Ứng dụng: Nhũ hóa PEG 8 được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân-làm
sạch, các sản phẩm trang điểm…

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999