HOẠT CHẤT CHỐNG LÃO HÓA COENZYME Q10

HOẠT CHẤT CHỐNG LÃO HÓA COENZYME Q10

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm về chống lão hóa, bạn không thể không biết đến Coenzyme Q10 – 1 thành phần chống lão hóa cao cấp rất phổ biến trong các sản phẩm kem dưỡng hiện nay.

Coenzyme Q10 hay còn được biết với Actosome Ubiquinone, Đây là một dẫn chất benzoquinon, phân bố ở nhiều nơi trong cơ thể người và trong tự nhiên, có đặc tính tương tự vitamin.

Coenzyme-Q10

Tác dụng của Coenzyme Q10

Với da, về mặt lý thuyết, Coenzyme Q10 được đánh giá rất hữu ích. Các báo cáo cho rằng phần lớn khi chúng ta bước qua độ tuổi 30, lượng Coenzyme Q10 trong cơ thể đã bắt đầu giảm sút đáng kể, kết quả là kéo theo khả năng sản xuất Collagen và Elastin cũng như các phần tử da quan trọng khác cũng giảm nhanh chóng. Bên cạnh đó việc Coenzyme Q10 cạn kiệt dần còn là dấu hiệu đáng lo ngại cho việc da và cơ thể dễ bị tổn thương bởi các gốc tự do.

Hướng dẫn sử dụng

Do đó bổ sung Coenzyme Q10 thông qua kem dưỡng có thể giúp sửa chữa làn da và tái sinh tế bào da cũng như giảm đi các thiệt hại này, nhất là các hư tổn về tế bào da do tia UV gây ra, kích thích sản xuất collagen, nâng cao cấu trúc da, giúp da săn chắc, đàn hồi, mịn màng hơn, hạn chế các nếp nha. Hơn nữa, Coenzyme Q10 cũng là 1 phân tử nhỏ có khả năng xâm nhập tương đối sâu vào các tế bào da, do đó sẽ phát huy hiệu quả dưỡng da chống lão hóa tốt hơn.

Coenzyme-Q10-technology

Kanna Cosmetics cảm ơn các bạn đã đọc bài viết trên đây, và mong muốn mời bạn trải nghiệm và sử dụng nguyên liệu này để cảm nhận giá trị của nó, xin các bạn vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi, ở địa chỉ website: www.kanna.vn, hoặc liên hệ với  bộ phận nguyên liệu.

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999