• 488/4 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline : 0918732999
    Contact of Kanna Cosmetics
    0918732999
    Bạn đang ghé thăm Kanna bằng di động? Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
0 Product

Sản Phẩm Khác

Gia Công Dầu Gội - Sữa Tắm cho thú cưng
Với những em thú cưng có làn da hay bộ lông nhạy cảm, dễ bị kích ứng với hóa chất có trong những sản phẩm chăm sóc cho thú cưng, việc lựa chọn những loại dầu gội và sữa tắm cho thú cưng từ thiên nhiên quả thực là một đề xuất ...
NƯỚC RỬA TAY KHÔ
Bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là điều cần quan tâm, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Corona đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Những việc cần làm là giữ cho bản thân và người thân của mình tránh khỏi các vi ...
MẶT NẠ GIẤY KANNA
Mặt nạ giấy hay còn có tên gọi khác là mask sheet là loại mặt nạ đã cắt sẵn, được làm bằng giấy, sợi bông hoặc vải không dệt, thẩm thấu trong dung dịch gel trong hoặc chất lỏng trắng sữa với nhiều dưỡng chất tốt cho da.
Test 1
Đang cập nhật...
Gia Công Serum Trị Mụn Cao Cấp - Mụn Trứng Cá Không Còn Là Vấn Đề
Serum trị mụn Kanna là một dòng sản phẩm đặc trị mụn và hỗ trợ trị thâm. Với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, giúp làn da bạn nói không với mụn, thâm, tự tin khoe sắc với đám đông.

Đối tác

Trên chặng đường hoạt động và phát triển của Kanna, mỗi đối tác đều là một tài sản quý giá. Kanna rất vinh hạnh là đối tác phân phối độc quyền của nhiều công ty cung ứng nguyên liệu danh tiếng trên toàn thế giới.

DMCA.com Protection Status