• 488/4 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline : 0918732999
    Contact of Kanna Cosmetics
    0918732999
    Bạn đang ghé thăm Kanna bằng di động? Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
0 Product

Chiết xuất Thông tan dầu

Chiết xuất Thông tan dầu

Trạng thái: Chiết xuất Thông tan dầu ở dạng lỏng, màu nâu đỏ, có mùi đặc trưng, tan trong dầu 

Xuất sứ: Australia

Công dụng: Chiết xuất Thông tan dầu có tác dụng trị nám vô cùng tốt, ngăn ngừa sản sinh melenin ngăn ngừa sự lão hóa da, làm da trắng mịn- trẻ hóa da, có khả năng chống kích ứng cực hiệu quả, kích thích mọc tóc và phục hồi tóc hư tổn 

Tỉ lệ sử dụng: 1 - 4%

Ứng dụng:

- Chiết xuất Thông tan dầu được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc da và tóc

- Chiết xuất chịu nhiệt vô cùng tốt nên đa ứng dụng và giữ nguyên tính năng

Mỹ phẩm KCC chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm và gia công mỹ phẩm chất lượng cao trên toàn quốc.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Ý kiến của bạn

Đối tác

Trên chặng đường hoạt động và phát triển của Kanna, mỗi đối tác đều là một tài sản quý giá. Kanna rất vinh hạnh là đối tác phân phối độc quyền của nhiều công ty cung ứng nguyên liệu danh tiếng trên toàn thế giới.

DMCA.com Protection Status