• 488/4 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline : 0918732999
    Contact of Kanna Cosmetics
    0918732999
    Bạn đang ghé thăm Kanna bằng di động? Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
0 Product

Chiết Xuất Rau má dạng bột

CHIẾT XUẤT RAU MÁ DẠNG BỘT

 

Giới thiệu về nguyên liệu chiết xuất rau má dạng bột

Rau má là một loại rau thường được sử dụng vào những bữa ăn chính của người Việt Nam, ngoài ra chúng còn cách sử dụng khác như xay dạng sinh tố và bổ sung trực tiếp bằng đường uống. Với các thành phần có tính bổ dưỡng cao, có nhiều sinh tố, khoáng chất  giúp hỗ trợ cải thiện trí nhớ, làm chập sự lão hóa, cải thiện tuần hoàn và chừa nhiều chứng bệnh về da liễu. Bằng cách sử dụng bằng cách bôi trực tiếp ngoài da dịch chiết rau má sẽ giúp vết thương chóng lành, mau lên da non, kích hoạt các tiến trình sinh học trong phân chia tế bào và tái tạo mô da.

rau_ma_1

 

Một số thành phần và tác dụng cơ bản

Chiết xuất rau má khi được sử dụng trong thành phần của mỹ phẩm chăm sóc da sẽ hỗ trợ rất lớn trong quá trình hồi phục và chăm sóc da.

Chiết xuất rau má dạng bột chứa các chất terpenoid như acid asiatic, acid madecassic, và asiaticoside.

  • Làm lành vết thương nhờ các hạt chất asiaticoside kích thích sự sừng hóa, làm lành vết thương và bảo vệ lớp biểu bì của mạch máu.
  • Tăng cường sự kết hợp của alanine và proline vào cấu trúc collagen.
  • Trị mụn: với khả năng kháng khuẩn kháng viêm cao, chiết xuất rau má hỗ trợ điều trị mụn đặc biệt là mụn viêm một cách nhanh chóng.

rau_ma_3

Cách bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

 

 

 

rau_ma_2

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để biết thêm chi tiết nhé, Kanna Cosmetics – đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.

Kanna Cosmetics

Địa chỉ văn phòng: 18 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ nhà máy: Khu Công Nghiệp Bình Đường, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0918 732 999

Email: info@kanna.vn

 

 

Chiết xuất Rau má dạng bột

Trạng thái: Chiết xuất Rau má dạng bột là tinh thể bột, màu xanh nhẹ, có mùi đặc trưng, tan trong nước

Xuất xứ: Japan

Công dụng: Chiết xuất Rau má dạng bột có tác dụng làm trắng da, trị mụn, kháng viêm

Tỉ lệ sử dụng; tùy chỉnh

Ứng dụng: Chiết xuất Rau má dạng bột sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, sử dụng trong Spa...

Mỹ phẩm KCC chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm và gia công mỹ phẩm chất lượng cao trên toàn quốc.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Ý kiến của bạn

Đối tác

Trên chặng đường hoạt động và phát triển của Kanna, mỗi đối tác đều là một tài sản quý giá. Kanna rất vinh hạnh là đối tác phân phối độc quyền của nhiều công ty cung ứng nguyên liệu danh tiếng trên toàn thế giới.

DMCA.com Protection Status