Emulsifying-wax

Emulsifying Wax

1.Đặc tính kỹ thuật của Sáp Emulsifying Wax

– Trạng thái: Emulsifying wax có dạng sáp hạt nhỏ, màu trắng, không mùi, nhiệt độ
nóng chảy 47-55 độ C.
– Xuất xứ: USA
– INCI NAME: CETEARYL ALCOHOL (AND) POLYSORBATE 60
– Tỉ lệ sử dụng: 2-25% ( trong kem dưỡng da 3-6%).

 Emulsifying-Wax

Emulsifying-Wax

2.Công dụng của Sáp Emulsifying wax

Công dụng: Emulsifying wax là sáp nhũ hoá tạo ra hệ nhũ ổn định, dễ sử dụng trong
hệ nhũ O/W, giúp tạo độ mềm mượt và mịn màng cho các sản phẩm khi sử dụng lên
tóc hay da.
qua-trinh-nhu-hoa
Ứng dụng: Emulfifying wax được sử dụng trong các sản phẩm như Cream, lotion, sữa
dưỡng, kem tẩy tế bào chết, kem xả tóc, kem ủ tóc.
** HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO SỐ HOT LINE: 0918732999

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999