CHIẾT XUẤT TRÀ XANH

CHIẾT XUẤT TRÀ XANH

Chiết xuất trà xanh, 1 nguyên liệu được dùng để sản xuất mỹ phẩm

Thông tin về chiết xuất trà xanh

Chiết xuất trà xanh có hiệu quả khác biệt về mặt hoạt tính, thành phần chủ yếu là Polyphenols và methylxanthine. Các polyphenol có vai trò tác dụng như là một chất chống oxy hóa và chống viêm. Ngoài ra, nó có khả năng ức chế collagenase (đây là một enzyme gây thoái hóa collagen và các tế bào nội mô mạch máu). Các methylxanthine được cung cấp như là một thuốc giãn mạch, giúp ngăn chặn sự tích tụ lipid hình thành nên các tế bào mỡ. Chiết xuất trà xanh cũng giúp bảo vệ chống lại các tác hại từ tia UVB. Hỗ trợ điều trị bệnh da vỏ cam (cellulite), được sử dụng rộng rãi trong các công thức kem chống nắng, chống lão hoá da, các sản phẩm dành cho da bị kích thích hoặc nhạy cảm, các sản phẩm chăm sóc tóc.

Chiết xuất trà xanh là nguyên liệu mỹ phẩm, nghĩa là bạn không nên dùng riêng để bôi ngoài mà nên phối hợp trọng các công thức làm mỹ phẩm.

Vì đây là một chiết xuất được dung khá phổ biến hiện nay trong việc làm mỹ phẩm, Kanna Cosmetics cung cấp ra thị trường loại chiết xuất với chất lượng tốt được đảm bảo, giữ nguyên được những thành phần hoạt tính của sản phẩm.

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999