CHIẾT XUẤT THÔNG ĐỎ-CHIẾT XUẤT ĐẬU XANH

 

Tiếp nối các chia sẻ về nguyên liệu, hôm nay Kanna Cosmetics xin chia sẻ về một loại nguyên liệu rất quan trọng trong sản xuất mỹ phẩm, đó là nguyên liệu chống kích ứng.

Sản phẩm mỹ phẩm ngày nay với nhu cầu của người sử dụng thường có các hiệu quả làm trắng, căng da, trị mụn nhanh. Dù các nguyên liệu hoạt chất có an toàn đến đâu thì khả năng kích ứng vẫn có thể xảy ra có các làn da nhạy cảm. Vì vậy mà nguyên liệu chống kích ứng không thể thiếu trong các sản phẩm mỹ phẩm.

Ngày nay nguyên liệu chống kích ứng cũng vì vậy mà có nhiều loại để lựa chọn sử dụng. Kanna Cosmetics muốn giới thiệu một nguyên liệu chất chống kích ứng có nguồn gốc từ tự nhiên, là hỗn hợp của chiết xuất thông đỏ và chiết xuất đậu xanh.

Như chúng ta đã biết, chiết xuất đậu xanh được xem là một bài thuốc quý của dân gian để làm dịu da cho những tổn thương. Ví dụ như khi bị bệnh “giời leo”, chúng ta hay đắp đậu xanh như một cách giảm kích ứng cho vùng da đang bị nhiễm khuẩn. Bên cạnh chiết xuất đậu xanh, chiết xuất thông đỏ có nguồn gốc từ Australia có tác dụng giảm kích ứng mạnh, làm liền các vùng da bị tổn thương. Sự kết hợp tuyệt vời này đã mang đến cho ngành mỹ phẩm một nguyên liệu tốt, giúp hạn chế mạnh các kích ứng có thể xảy ra trên da. Đơn vị quản lí nguyên liệu này cũng đã thử nghiệm và so sánh khả năng chống kích ứng của nó với các nguyên liệu thông dụng khác như Allantoin hay Bisabolol và kết quả cho thấy chiết xuất thông đỏ đậu xanh có tính ưu việt hơn hẳn.

Kanna Cosmetics cảm ơn các bạn đã đọc bài viết trên đây, và mong muốn mời bạn trải nghiệm và sử dụng nguyên liệu này để cảm nhận giá trị của nó, xin các bạn vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi, ở địa chỉ website: www.kanna.vn, hoặc liên hệ với  bộ phận nguyên liệu.

Xin trân trọng cảm ơn!

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999