Chiết Xuất Tảo Biển

Chiết xuất Tảo biển – món quà từ biển cả

Từ lâu đời, tảo biển được coi là một nguồn thức ăn mang lại giá trị dinh dưỡng cao
cho con người, bên cạnh đó, những thành phần khoáng chất , vitamin được chiết xuất
từ trong nguyên liệu này được nghiên cứu có tác dụng tích cực trong việc làm đẹp của
chị em phụ nữ.

Công dụng làm đẹp của chiết xuất tảo biển

Chiết xuất Tảo biển có khả năng trắng da tốt tốt hơn so với vitamin C bởi cơ chế làm
trắng hoàn toàn khác biệt so với cơ chế thông thường. Bên cạnh đó, chiết xuất tảo
biển còn có khả năng dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và tái tạo da tốt, làm trẻ hóa làn da,
chống oxi hóa cho da, ngăn chặn hình thành sắc tố gây sạm da và đỏ da do dị ứng.
Ngoài ra, khả năng kháng viêm của chiết xuất tảo biển cũng được chứng minh. Đặc
biệt hơn, chiết xuất từ loại tảo biển hiếm ở Đảo Giáng Sinh có chất lượng tốt vì được
phát triển từ đáy biển.

tao bien tu nhien
Tảo biển phát triển tự nhiên ơ khu vực biển sạch.

Thông tin về chiết xuất tảo biển

Chiết xuất Tảo biển ở dạng lỏng màu vàng nhạt đến vàng nâu, mùi đặc trưng nhẹ, tan
trong nước .
Dễ dàng bổ sung vào các sản phẩm ở các giai đoạn khác nhau của quy trình sản xuất.
Xuất xứ: Nhật Bản
Tỉ lệ sử dụng: 0.5-3%
Ứng dụng: Sử dụng để sản xuất mỹ phẩm, hầu hết các sản phẩm chăm sóc da như kem chống lão hóa,
serum, kem dưỡng trắng, mặt nạ… và các sản phẩm make up.

Tảo biển sau sơ chế
Nguyên liệu chiết xuất tảo biển có nguồn gốc tự nhiên

** HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO SỐ HOT LINE: 0918 732 999
HOẶC INBOX TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KỸ
THUẬT

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999