CHIẾT XUẤT CAM THẢO

Xin chào các bạn, hôm nay Kanna Cosmetics xin chia sẻ cho các bạn những hiểu biết cơ bản về chiết xuất cam thảo.

Được chiết xuất từ ​​rễ và thân rễ của cây Glycyrrhiza glabra, một giống cam thảo được sử dụng lâu đời như một chất chống kích ứng và kháng viêm .Ở châu Âu và Mỹ nó được sử dụng rộng rãi như một loại thuốc trị ho và các loại bệnh thông thường khác.

Cam thảo là một thực vật đa chức năng, có thành phần chính bao gồm các glycosides glycyrrhizin và acid glycyrrizinic, saponin triterpene và flavonoids. Nghiên cứu gần đây cho thấy chiết xuất rễ cây cm thảo còn có khả năng giảm bệnh chàm, làm sáng da vì nó có chứa liquiritin và isoliquertin, flavonoid, glycoside có khả năng phân tán sắc tố melanin và tăng cường các sắc tố cân bằng da khác, hỗ trợ làm trắng da.

Ngoài ra trong thành phần của cam thảo còn có hoạt chất Dipotassium Glycyrrhizate, là 1 hoạt chất chống kích ứng cực kì tốt, thường được sử dụng trong mỹ phẩm với hiệu quả cao.

Tóm lại, chiết xuất cam thảo có 2 tác dụng chính rất tuyệt vời, đó là hỗ trợ làm trắng da và chống kích ứng cho da.

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999