Bạn đã biết cách sử dụng cushion ?

Cushion hay còn gọi là phấn nước có cấu tạo tương tự như Foundation, BB cream hay CC Cream nhưng được ủ trong mặt mút chứa nhiều lỗ khí. Cushion đã gây sốt khi lần đầu ra mắt vào năm 2008 ở Hàn Quốc. Sản phẩm này chiếm đến hơn 40% thị trường kem nền ở đất nước này.

Bạn đang tự hỏi tại sao cushion lại trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong túi mỹ phẩm của giới làm đẹp Hàn Quốc. Chính là bởi vì cushion tích hợp kem nền, che khuyết điểm và phấn phủ, tạo ra hiệu quả cực kỳ lớn với lớp trang điểm tự nhiên, mỏng mịn và rút ngắn công đoạn trang điểm., đồng thời có khả năng chống nắng cao.

Với những công dụng tuyệt vời như thế, nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng cushion dúng cách chưa?  Cách sử dụng và bảo quản bông phấn như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn điều đó.

Nên làm gì trước khi dùng cushion?

Trước khi dùng cushion, bạn nên đánh kem lót để lớp nền của bạn có độ che phủ tốt  nhất, đồng thời được mềm mịn và giữ được lâu hơn.

Làm thế nào để dùng cushion đúng cách?

Dùng bông phấn ấn nhẹ vào mặt phấn. Sau đó, dặm thật nhẹ nhàng lên mặt. Không nên ấn quá mạnh vì sẽ làm dày lớp phấn.cach-su-dung-cushion

Dặm từ phần phía ngoài má rồi di chuyển vào trung tâm mặt. Gập bông phấn để dặm ở phần khóe mũi và mắt.  Dặm lại lần nữa ở vùng có khuyết điểm.

Cách vệ sinh bông phấn?

bông phấn - cach-su-dung-cushion

Cho dầu tẩy trang vào bông phấn và vắt nhẹ để loại bỏ phấn còn sót lại. Sau đó dùng  nước rửa tay thông thường để làm sạch. Có thể dùng nước rửa chén thay thế.

Bao lâu thì nên thay cushion?

Tốt nhất là cứ hai đến ba tháng  chúng  ta nên thay cushion để giữ vệ sinh.

Có thể sử dụng dụng cụ nào khác để thay bông phấn?

Một cây cọ trang điểm có lớp lông dày là lực chọn tuyệt vời để thay thế.

cọ mỹ phẩm

Làm gì khi cushion bị khô?

Khi cushion bị khô, bạn chỉ cần dùng bông hoặc nhíp kéo miếng cushion và trở miếng cushion. Bạn có thể trở mặt cushion nhiều lần để tránh lãng phí.

cach-su-dung-cushion

Điều không bao giờ nên làm với cushion là gì?

Chọn sai màu nền. Khi tạo độ bóng của nền, bạn nên kết hợp màu sắc phù hợp với cả cổ và ngực. Không để trên khuôn mặt và dưới cổ là hai màu sắc khác nhau.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng cushion đúng cách hơn.

Nơi gia công sản phẩm cushion uy tín và chất lượng : Công Ty Kanna Cosmetics , Hotline : 0918 732 999

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999