Bị Nám Phải Làm Thế Nào

Nám da , tàn nhang là một trong những thủ phạm khiến nhiều chị em mất tự tin về sắc đẹp. Nguyên nhân hình thành nám tàn nhan các bạn có thể hình dung như sơ đồ bên dưới:

nguyen-nhan-nam-da

Có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng nám như : điều chỉnh chế độ ăn uống các chất giàu Vitamin E, C, A…,điều chỉnh chế độ sinh hoạt cho khoa học, che chắn bảo vệ cẩn thận khi ra nắng…. Nhưng 1 trong những mẹo trị nám hiệu quả nhất hiện nay  được áp dụng rộng rãi và  phổ biến chính là sử dụng kem có trị nám đặc trị, không cần mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị và thực hiện. Bạn chỉ cần chọn bất kỳ 1 sản phẩm trị nám hiệu quả, uy tín để sử dụng và  KANNA COSMETICS là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nên làm ngay bây giờ.
nam-da-kanna.vn

Những dịch vụ mà chúng tôi có: từ giảng dạy cách làm kem trị nám, đến cung cấp các nguyên liệu, làm thành phẩm kem…. Và rất nhiều các lợi ích khác mà bạn nhận được khi đến với Kanna Cosmetics chúng tôi.

Kem và các nguyên liệu trị nám của chúng tôi giảng dạy và cung cấp cho các bạn rất khác biệt so với những sản phẩm đại trà trên thị trường đó là luôn lựa chọn những nguyên liệu tự nhiên để mang lại sự an tâm cho khách hàng.

bieu-hien-cua-nam
Biểu hiện của nám trên da.

Với những nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan….. chuyên trị nám hàng đầu  như : hoạt chất nano siêu dưỡng trắng, hoạt chất dưỡng trắng 3 trong 1, chiết xuất rễ cam thảo Indonesia , alpha arbutin, chiết xuất cúc la mã Pháp , chiết xuất hoa hồng Bulgari , chiết xuất thông đỏ Nhật Bản … Các chiêt xuất từ tự nhiên dưỡng trắng da trắng hồng tự nhiên, chống lão hóa, cung cấp độ ẩm, tái sinh, cung cấp độ ẩm cho da. Sử dụng thường xuyên đều đặn, trong khoảng 27 ngày bạn sẽ thấy da mình trắng hồng, căng khỏe, sạch nám, tàn nhang trông thấy, ai ai cũng sẽ ngạc nhiên.

 

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999