BẠN CÓ NGHE VỀ CHIẾT XUẤT CÂY PHỈ?

BẠN CÓ NGHE VỀ CHIẾT XUẤT CÂY PHỈ?

Hôm nay, Kanna Cosmetics xin chia sẻ với các bạn về Cây phỉ và chiết xuất của nó – là một nguyên liệu tốt thường được dùng trong các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và tóc.

Giới thiệu :

Cây phỉ (witch – hazel) thường mọc nhiều ở Châu Á và Bắc Mỹ, có hoa màu vàng. Cây phỉ là một loại cây bụi có thuộc tính làm dịu và làm mềm. Chiết xuất từ cây phỉ được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da.

chiet-xuat-cay-phi

Công dụng

Trị mụn:  Chiết xuất này khả năng chống lại mụn trứng cá và xử lý các nhược điểm trên da rất hiệu quả.

Nhờ khả năng làm giảm viêm da và giảm lượng dầu sản sinh, hỗn hợp chăm sóc da với thành phần là chiết xuất cây phỉ sẽ giúp làm giảm mụn trứng cá một cách nhanh chóng.

chiet-xuat-cay-phi
Trị mụn với cây phỉ

Chống lão hóa: Hạt cây phỉ rất giàu chất chống oxy hóa, bảo vệ da chống lại các gốc tự do – nguyên nhân làm hỏng và dẫn đến lão hóa sớm. Vì thế, dùng hạt cây phỉ thường xuyên không những làm đẹp da mà còn làm chậm thời gian lão hóa.

Chống lão hóa: Hạt cây phỉ rất giàu chất chống oxy hóa, bảo vệ da chống lại các gốc tự do – nguyên nhân làm hỏng và dẫn đến lão hóa sớm. Vì thế, dùng hạt cây phỉ thường xuyên không những làm đẹp da mà còn làm chậm thời gian lão hóa.

Làm sạch da: Nếu bạn có làn da nhiều dầu, sử dụng hỗn hợp nước chiết xuất từ cây phỉ pha với nước ấm có thể giúp làm sạch da, giảm dầu hiệu quả. Ngoài ra, cây phỉ cũng giúp làm se khít lỗ chân lông, cho bạn làn da mịn màng và mượt mà hơn.

nuoc-cay-phi
nước cây phỉ

Dưỡng ẩm hiệu quả: Công dụng tuyệt vời của nó còn được thể hiện ở chỗ, nó vừa có khả năng loại bỏ lượng dầu dư thừa trên da, vừa hydrat hóa các lớp ngoài của da, giúp duy trì độ ẩm cho da. Trong thời tiết hanh khô, đây là chất dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả cho làn da của bạn.

Ngoài ra, cây phỉ được dùng nhiều trong các sản phẩm trị mụn hiệu quả ,được rất nhiều khách hàng của Kanna Cosmetics tin dùng

Zalo
0918 732 999 Nhận báo giá

0918732999